Tiếp tục bị chê xấu chê mập khi sinh con thứ hai, Lê Phương tế nhị đáp trả

Showbiz Phát Trương 18/12/2019 16:33

Sau sinh con thứ 2, nữ diễn viên Lê Phương vẫn chưa lấy lại được vóc dáng thon gọn, song điều khiến cô chạnh lòng hơn bao giờ hết chính là những lời bình luận khiếm nhã về ngoại hình của cô.

Lê Phương được biết đến là nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của màn ảnh Việt. Sau nhiều sóng gió trong hôn nhân, hiện cô đang có cuộc sống vô cùng viên mãn bên chồng trẻ Trung Kiên. Đặc biệt là sau khi sinh con thứ 2, tổ ấm của nữ diễn viên thêm tròn đầy viên mãn. Tuy nhiên, cũng kể từ sau khi sinh con gái, Lê Phương không ít lần phải đối mặt với câu chuyện ngoại hình. 

Theo đó, sau khi sinh con, nữ diễn viên phim "Gạo nếp gạo tẻ" muốn nuôi con bằng sữa mẹ nên cô đã quyết định không áp dụng bất cứ phương pháp giảm cân nào. Có thể hiểu, phần nhiều vì sợ ảnh hưởng đến sữa mẹ và quá trình nuôi con, nên Lê Phương muốn toàn tâm toàn ý lo cho con và đợi khi nào con cứng cáp mới thực hiện việc lấy lại vóc dáng.

Cụ thể, mới đây nữ diễn viên đã bức xúc kể:

"Buổi sáng thứ N-1...

Ba loay hoay mở áo, mở khăn cho em. Mẹ khởi động nhẹ nhẹ, ngắm nhìn hai cha con mãn nguyện. Một tốp người cả nam lẫn nữ đều trẻ trung năng động, trông giống ở nơi khác đến, đi ngang qua mình. Biết mọi người đang nhìn nhưng thôi cứ tự hào mình là Mẹ bỉm sữa, vì hai Cha Con đang ở cạnh bên nữa mà, chắc họ sẽ thấy và hiểu mà tế nhị.

Dòng người đi qua, vẫn ngoái lại, vẫn xầm xì, vừa đủ để nghe một giọng nam: Diễn viên đó hả? Trên hình thấy đẹp mà ở ngoài mập thấy gớm vậy?

Buổi sáng thứ N...

-Ủa?! Con.. Con có phải.. Diễn viên Lê Phương?

-À.. Dạ hi hi

-Ủa?! Trời ơi.. Sao Con..

-(Vội vàng) Dạ Con mới sanh bé...

Cô vẫn quyết tâm:

-Mới sanh mà sao MẬP dữ vậy???

-Dạ...

-Trời ơi! Mập Thiệt Luôn hi hi hi

Vừa đi vừa cười, Cô vẫn nói: "Mập thiệt luôn! hi hi hi"

Buổi sáng thứ N+1...

-Ớ.. Chị Phương!

-Dạ hi hi.

-Ủa chị ở trong này hả?

-Dạ...

-Sinh xong vẫn còn MẬP ha chị ha!".

Đứng trước muôn vàn tình huống dở khóc dở cười như thế, Lê Phương đã thẳng thắn đáp trả một cách hết sức tinh tế. Nữ diễn viên cho rằng việc phụ nữ hi sinh một phần nào đó để con cái được phát triển khỏe mạnh là điều vô cùng thiêng liêng. Vậy nên cô luôn hi vọng, mọi người không nên dùng những từ ngữ miệt thị.

"Có người sinh xong gương mặt đầy nám, quầng thâm và mụn. Có người tăng cân "bể phọt", rạn da, ngực xệ, bụng nhão, mắt mờ răng yếu, tóc rụng, đau nhức toàn thân... Thật thương!

Mang nặng, đẻ đau, sức khoẻ đi xuống, nhan sắc phai tàn ..chỉ để sinh ra những đứa trẻ khoẻ mạnh cho gia đình và xã hội. Hãy trân trọng, đừng buông lời khiếm nhã với những Người mẹ. Bởi không có sự hi sinh to lớn ấy, thì bạn đã có mặt trên đời để thốt ra những lời miệt thị, chê bai! Mẹ vẫn sẽ cùng ba đưa Bông đi tắm nắng mỗi ngày, và kiên nhẫn đợi chờ một lời nói đẹp!", Lê Phương chia sẻ.