Tin buồn: Diễn viên Mai Phương qua đời sau một thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư

Showbiz Phát Trương 28/03/2020 20:40

Trên trang Facebook của nữ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vừa chia sẻ dòng trạng thái đau buồn về sự ra đi của diễn viên Mai Phương. Theo đó nữ diễn viên Mai Phương đã qua đời vào khoảng 20h tối ngày 28/3 sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Trên trang Facebook của nữ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vừa chia sẻ dòng trạng thái đau buồn về sự ra đi của diễn viên Mai Phương. Theo đó nữ diễn viên Mai Phương đã qua đời vào khoảng 20 giờ tối ngày 28/3 sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

"Phương ơi! Thương em quá. Biết là sẽ có ngày này nhưng chị không nghĩ lại nhanh đến như vậy.thôi thì bây giờ em không phải chịu đau đớn kéo dài như thời gian vừa qua nữa.ra đi nhẹ nhàng thanh thản. Chị và mọi người luôn nhớ em, nhớ nụ cười tươi của em... bao nhiêu khổ đau của trần thế giờ chị nghĩ em đã được giải thoát rồi em gái à... thương và nhớ em vô cùng.

Xin báo tin buồn đến các Anh Chị Em đồng nghiệp,Phương ra đi cách đây 10p. Lễ tang thế nào sẽ thông báo đến các Anh Chị sau.Thành Kính báo! - Nữ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi thông báo tin buồn.

Trước đó vào khoảng tháng 8/2019, nữ diễn viên Mai Phương được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Cô nhập viện điều trị nhiều tháng sau đó có tiến triển tốt, được về nhà và tham gia một số hoạt động nghệ thuật.

Tuy nhiên đến đầu năm 2020, nữ diễn viên Mai Phương tái nhập viện để điều trị và tình hình có chiều hướng chuyển biến xấu.

> Xem thêm: