TIN ĐƯỢC KHÔNG: Ngọc Trinh tiết lộ doanh thu 1,4 - 4 tỷ đồng/ngày

Showbiz Duc Nhan 23/06/2020 17:48

Tiết lộ của Ngọc Trinh khiến bao người trầm trồ, song thu nhập của cô vẫn chưa dừng lại ở đó.

Ngọc Trinh là người đẹp nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt hiện nay. Từ một cô gái chưa học hết cấp 2, đến nay mẫu nội y đã sở hữu khối tài sản khổng lồ, gồm xế sang, hàng hiệu và biệt thự ước tính 24 tỷ...

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Mẫu nội y thường xuyên chia sẻ hình ảnh tận hưởng cuộc sống sang chảnh. Cô dành thời gian đi mua sắm, vui chơi cùng gia đình, và không quên nuông chiều sở thích đập hộp hàng hiệu.

Nhìn cách tiêu tiền không tiếc tay của Ngọc Trinh, nhiều người không khỏi tò mò về mức thu nhập của cô. Mới đây, Ngọc Trinh đã có lời giải đáp cho người hâm mộ.

Qua trang cá nhân, "nữ hoàng nội y" chia sẻ khoảnh khắc bận rộn xử lý công việc trên siêu xe 14 tỷ. Không giấu kín như các ngôi sao khác, Ngọc Trinh thoải mái công khai doanh thu từ công việc kinh doanh của mình, rơi vào 1,4 - 4 tỷ/ngày.

Đến nay, cát-xê của Ngọc Trinh chắc chắn đã tăng lên không ít. Nguồn thu nhập dồi dào cũng chính là yếu tố giúp Ngọc Trinh tận hưởng cuộc sống sang chảnh. Ngoài bản thân, Ngọc Trinh còn lo liệu chu đáo cho cuộc sống của bố mẹ, anh chị em trong gia đình.

Theo Vietnamnet