Trấn Thành ăn nho sang chảnh, tự bóc giá 11 triệu/chùm: Người ta tặng nha, tui chưa khùng mà mua!

Showbiz Duc Nhan 20/08/2020 16:58

Trấn Thành còn hài hước chia sẻ, ai tặng thì ăn chứ không dám mua nho đắt tiền đến vậy.

Còn nhớ cách đây không lâu, dân sành ăn được phen "hú vía" khi hay tin loại nho cực phẩm Ruby Roman của Nhật được nhập khẩu về Việt Nam với giá xấp xỉ 11 triệu đồng (tương đương với gần 2 chỉ Vàng) cho một chùm nho 500-700 gram - một con số nghe xong ai cũng choáng! 

Mới đây, Trấn Thành đã đăng lên YouTube một video review "sương sương" 3 loại trái cây yêu thích của anh chàng. 

Đầu tiên là một trái đào, sau là chùm nho mẫu đơn có giá 2,9 triệu/chùm. Đặc biệt là nho Ruby Roman, loại nho gây sốt vừa kể trên.

Bỏ qua trái đào vì gần như hương vị của nó ai cũng biết rồi thì theo anh chàng, loại nho mẫu đơn ăn vào khá giòn. Nho ăn vào không có hạt, vị thơm y như vị... đào. Một chùm như vậy khoảng 20 ~ 30 trái, anh chàng tính là gần 100 nghìn VNĐ/ trái. Hơi đắt, nhưng ngon.

Về phần nho Ruby Roman, ngôi sao chính của đoạn clip, Trấn Thành cho rằng mình được tặng chứ không dám mua vì 11 triệu có thể làm rất nhiều thứ. Tuy nhiên, trái nho trị giá gần 900 nghìn VNĐ cho một trái này ngon tuyệt đỉnh. Đặc biệt nó có một lớp dẻo ở giữa, bỏ vào miệng rất giống nhai thạch. So với mẫu đơn thì Roby Roman mềm hơn, ăn nên tách vỏ.

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/tran-thanh-dang-clip-an-nho-sang-chanh-tu-boc-gia-11-trieuchum-roi-than-nguoi-ta-tang-nha-tui-chua-khung-ma-mua-220253