Trấn Thành gây tranh cãi khi kéo cả hội bạn lên show để "tấu hài", Trường Giang bất lực: "Như cái chợ"

Showbiz Duc Nhan 25/08/2020 16:42

Phải chăng ông xã Hari Won đang dần biến các chương trình có mặt anh trở thành show hài "Trấn Thành và những người bạn"?

Nếu thường xuyên theo dõi nam MC quốc dân không khó để quen mặt hội bạn thân Cờ Cá Ngựa của Trấn Thành bao gồm những gương mặt đình đám của làng giải trí như ca sĩ Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, diễn viên hài Quang Trung. Gần đây, sự góp mặt thường xuyên của họ trên các show truyền hình cũng như ngoài đời đã chiếm được sự yêu thích và chú ý của người hâm mộ.

Dù chỉ mới thân thiết thời gian gần đây nhưng bộ tứ này đã "chiếm sóng" trên rất nhiều chương trình truyền hình. Có thể nói bất kì gameshow nào có MC Trấn Thành tham gia đều sẽ có 3 thành viên trong Cờ cá ngựa xuất hiện làm khách mời.

 Tại Người Ấy Là Ai cách đây không lâu, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương cùng Quang Trung diện 3 bộ đồ nổi bật hơn cả nữ chính để tung hứng cùng MC Trấn Thành khiến Hương Giang tỏ ra "bối rối".

Tham gia Ơn Giời, Cậu Đây Rồi và rơi vào phòng Trấn Thành, trong tiết mục của Ali Hoàng Dương 2 ông anh là Quang Trung & Trúc Nhân cũng phải xuất hiện để gây khó dễ cho cậu út.

Mới đây nhất, bộ tứ lại tiếp tục xuất hiện trong Giọng ải giọng ai cùng hẹn nhau mặc đồ hoa lá hẹ vô cùng sặc sỡ. Tần suất chiếm sóng của nhóm khiến nhiều khán giả không khỏi ngán ngẩm. Việc cả nhóm thể hiện quá lố trên sóng, lấn lướt hoàn toàn Trường Giang và khách mời Otis cũng nhận phải vô số chỉ trích.

Thậm chí, cư dân mạng còn đánh giá tập 9 của "Giọng ải giọng ai" không khác gì một show tấu hài của MC Trấn Thành và những người bạn.

Màn tranh cãi của hội anh em Trấn Thành ồn ào tới mức khiếп Trường Giang đã phải lên tiếng bằng vẻ mặt khôпg mấy hài lòng: “Sao ở đây giống như cáį chợ Bà Chiểu vậy?”. Tuy nhiên, biểu cảm của Trường Giang khôпg được team Trấn Thành để ý. MC Đại Nghĩa cũng nhiều lần phải cắt ngang phần tranh luận của ôпg xã Hari Won và hội bạn thân. Cư dâп mạпg bình luận họ cảm thấy khá “mệt mỏi” khi xem tập пày.

Từ lâu việc Trấn Thành cài cắm bạn bè vào các show truyền hình anh có mặt không còn là điều xa lạ với khán giả. Thế nhưng việc hành xử quá đà thậm chí là lố lăng, lấn át sự có mặt của các nghệ sĩ khác khiến khán giả khó chịu có lẽ Trấn Thành và team của anh cần xem xét lại. 

Theo We25.vn