Trấn Thành phạt hội bạn 10 triệu/người nếu mặc sai dresscode

Showbiz Duc Nhan 27/06/2020 17:06

Để có được những bức hình sống ảo trong chuyến đi du lịch mừng sinh nhật Hari Won, Trấn Thành đã phải ra quy định: Ai mặc đồ sai phạt 10 triệu.

Kể từ khi kết hôn với Trấn Thành, Hari Won luôn khiến nhiều phụ nữ Việt ngưỡng mộ khi cưới được một tấm chồng tốt, luôn được chồng hết mực thương yêu, chăm sóc chu đáo.

Vừa qua, để mừng sinh nhật 35 tuổi của bà xã, Trấn Thành đã đưa bà xã cùng hội bạn thân Lê Giang, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương... đi biển vừa nghỉ dưỡng, vừa ăn mừng sinh nhật cho bà xã. Trong chuyến đi du lịch mừng sinh nhật lần này, có thể thấy các bức ảnh sống ảo của Trấn Thành, Hari Won trọn vẹn một cách hoàn hảo. Chẳng những có khung cảnh đẹp, hội bạn của Trấn Thành còn trông vô cùng hoà hợp trong những bức ảnh chụp chung vì mặc cùng một phong cách. Và để có được những bức ảnh sống ảo trọn vẹn đến thế, Trấn Thành đã đưa ra quy định cho những người tham gia chuyến đi, nếu ai mặc sai dresscode sẽ bị phạt 10 triệu đồng.

Có thể thấy, Trấn Thành rất chỉn chu khi chuẩn bị chuyến đi du lịch mừng sinh nhật tuổi 35 cho Hari Won. Không chỉ lo lắng chu đáo cho vợ, anh còn lo cả cho khách mời để chuyến đi kỷ niệm dành cho vợ trở nên hoàn hảo nhất có thể.

http://yan.thethaovanhoa.vn/tran-thanh-phat-hoi-ban-10-trieunguoi-neu-mac-sai-dresscode-233214.html