Trường Giang: "Vì mình nổi tiếng nên người ta mới săm soi, chứ thử không nổi xem có ai để ý đâu"

Showbiz Duc Nhan 13/08/2020 14:33

Giữa lúc ồn ào tình ái của Hương Giang đang được bàn tán xôn xao, quan điểm của Trường Giang bỗng nhiên được cư dân mạng hưởng ứng chia sẻ hàng loạt trở lại

Tình yêu vừa mới chớm nở chưa bao lâu, Hương Giang và Matt Liu đã vướng phải liên hoàn những drama. Chỉ trong chưa đầy một tuần, cặp đôi đã "bao trọn" showbiz với hàng loạt thông tin, nghi vấn xoay quanh chuyện tình của chính mình. Từ ồn ào Matt Liu bị tố "gạ tình", Hương Giang bị miệt thị đến những tình tiết liên quan đến người cũ của chàng CEO..., Tất cả cứ dồn đập liên tục khiến Hương Giang phải thốt lên rằng chính bản thân cô đang bị "bội thực".

Lúc này đây, Hương Giang mới lên tiếng sẽ trở nên kín đáo hơn để bảo vệ hạnh phúc. Rất nhiều ý kiến cho rằng việc hoa hậu chuyển giới nhận được quá nhiều sự quan tâm cũng là bởi ngay từ đầu cô nàng đã chọn cách công khai rình rang trên game show truyền hình.

Giữa lúc dân tình đang tranh luận về việc người nổi tiếng có nên công khai chuyện tình cảm, phát ngôn của Trường Giang về đời tư người nổi tiếng bất ngờ được chia sẻ lại. Cụ thể, trong một lần trả lời phỏng vấn vào tháng 1/2020, Trường Giang khẳng định: "Vì mình là người nổi tiếng người ta mới săm soi mình, chứ thử không nổi tiếng coi có ai để ý đâu. Mình là người nổi tiếng mình phải chấp nhận bị săm soi, còn ai quá đà thì mình tự cách ra tý thôi. Săm soi là chuyện đương nhiên, đó là công việc của người ta. Cái gì mình không muốn bị soi thì giấu đi".

Đồng tình với quan điểm này của Trường Giang, Midu cũng cho rằng: "Nghệ sĩ yêu ai, profile (thông tin cá nhân) của đối phương sẽ bị đem ra mổ xẻ trong vòng vài nốt nhạc. Cả gia đình, thậm chí người yêu cũ cũng sẽ vô tình bị lôi vào cuộc chiến dư luận. Đó là lý do nghệ sĩ họ không muốn công khai người yêu trước công chúng, họ muốn giữ một khoảng trời cho riêng mình mà thôi. Mong khán giả hiểu để tôn trọng yêu thương và dang rộng vòng tay, đừng trách nghệ sĩ yêu mà không công khai chắc để kiếm thêm mối khác hay là không chung thủy. Nghệ sĩ đôi khi tội lắm, để bảo vệ tình yêu của mình, một cái nắm tay nơi công cộng cũng là cả một niềm mơ ước".

Theo We25.vn