Tung clip tình cảm, Công Vinh - Thủy Tiên bất ngờ bị chê hết thời, làm màu để được gây chú ý?

Showbiz Phát Trương 19/12/2019 15:03

Thường xuyên đăng tải những clip hài hước của hai vợ chồng thế nhưng Công Vinh và Thủy Tiên lại liên tiếp bị fan chê làm màu khi đã hết thời.

Cặp vợ chồng thường xuyên đăng tải nhiều clip "troll" hài hước khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Tối 17/12, Công Vinh bất ngờ đăng clip về món quà sinh nhật của Thủy Tiên dành cho anh. Kết quả không được như mong đợi là không có… cục tiền nào cả, chỉ có một quả mít thật lớn. Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam còn đính kèm dòng caption “Người ta nói cho đi sẽ được nhận lại, làm điều tốt sẽ có hồi báo tốt, nhân quả tốt… không hề nha mọi người, đừng bao giờ tin nha mọi người, cay đắng lắm”.

Thế nhưng, điều bất ngờ là có khá nhiều người tỏ ra không thích thú thậm chí còn lên tiếng chê Công Vinh và Thủy Tiên đã hết thời không nên cố gắng gây chú ý.

“Các em giàu có rồi, không khoe ai cũng biết, chỉ là sống ảo bớt đi, bớt bày trò đánh bóng cho nhau đi. Xin cảm ơn”, một độc giả bình luận về clip Công Vinh đập hộp quà mừng sinh nhật của Thủy Tiên.

Một fan khác chia sẻ: “Đây là vợ chồng nhảm nhất trái đất luôn. Chắc Công Vinh giờ hết thời nên làm màu để người ta nhớ”.Có khá nhiều ý kiến có cùng quan điểm kể trên khi cho rằng Công Vinh và Thủy Tiên hết thời, làm màu để dư luận quan tâm.