Từng là nam thần, Akira Phan nợ nần cờ bạc lãi mẹ đẻ lãi con đến 16 tỷ, phải rút khỏi showbiz

Showbiz Duc Nhan 12/06/2020 17:35

Nam ca sĩ tiết lộ anh phải gánh nợ cờ bạc cho bạn bè và đi vay lãi lên đến 16 tỷ đồng.

Trong 1 bài phỏng vấn truyền thông, nam ca sĩ Akira Phan đã có những chia sẻ về cuộc sống đời tư sau khoảng thời gian gần như mất tích khỏi giới showbiz. Trong thời gian nam ca sĩ ở ẩn, anh trải qua  nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đặc biệt là vướng phải số nợ đầm đìa nhưng không phải do bản thân mình gây ra.

Theo như nam ca sĩ chia sẻ, từ năm 2012 – 2017, nhiều người cho rằng nam ca sĩ mất tích khỏi giới showbiz khi nam ca sĩ vắng bóng trong việc sản phẩm ra các sản phẩm âm nhạc. Nam ca sĩ chia sẻ, mỗi tháng anh kiếm được khoảng 400 triệu nhưng lại phải bỏ ra 200 triệu để trả tiền lãi. Akira Phan cho biết anh đã gánh nợ cờ bạc cho bạn bè, anh vay nóng 3 tỷ để trả nợ và mỗi tháng anh phải bỏ ra 200 triệu để trả tiền lãi. Cứ như thế kéo dài suốt 5 năm số tiền vay nợ từ 3 tỷ đã lên đến 16 tỷ.

Mới đây, Akira Phan bất ngờ công khai phẫu thuật thẩm mỹ để quay lại Vbiz khiến rất nhiều người tỏ ra bất ngờ. Akira Phan đã trải qua một cuộc đại phẫu: hút mỡ, tạo hình 6 múi, bấm mí và cấy tóc. Sau khi tốn 300 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ ròng rã suốt 8 tháng, cộng với kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập, Akira Phan giờ đây đã hoàn toàn lột xác đúng chuẩn mỹ nam.

Sau màn phẫu thuật, nam ca sĩ chăm chỉ tập luyện, ăn uống điều độ, ngoại hình, nhan sắc của Akira Phan hoàn toàn lột xác ngày càng điển trai hơn.

Theo We25.vn