Từng tỏ tình thất bại, Karik thử lại "vận may" nhưng tiếp tục bị Miu Lê đáp trả "phũ" hơn trước

Showbiz Duc Nhan 22/08/2020 18:15

Qua bao năm vẫn "crush" một người, tình cảnh của Karik khiến ai từng vào cùng hoàn cảnh có thể dễ dàng đồng cảm được.

Còn nhớ trong một lễ trao giải âm nhạc diễn ra vào năm 2017, khi lên nhận giải thưởng, Karik từng khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ về mẫu bạn gái thầm mến. Đó là một người cùng làm nghệ thuật và có tính cách điên điên một tí. Không ai khác, cô gái đó chính là nữ ca sĩ Miu Lê. Sau đó, khi tham gia một gameshow vào năm 2018, Karik được thách đó gọi điện để tỏ tình với Miu Lê. Nam rapper không ngần ngại nhanh chóng gọi điện thoại cho "crush" nhưng bị Miu Lê tránh né bằng cách bày tỏ là điện thoại mất sóng nên không nghe thấy gì và cúp máy ngay sau đó. Không nhận được câu trả lời còn bị dập máy, Karik chỉ biết “cười trừ” cho đỡ ngượng.

Bao năm đã trôi qua nhưng Karik vẫn "mãi mãi một mối tình". Mới đây, giọng ca "Người lạ ơi" lại muốn thử lại vận may tỏ tình một lần nữa với "crush" năm xưa Miu Lê. Đáng chú ý là lần này, Miu Lê đã không còn viện lý do điện thoại mất sóng không nghe thấy gì nữa. Nữ ca sĩ lại có một câu trả lời khác "phũ" gấp đôi. Khi Karik bày tỏ: "Nếu bây giờ anh còn thích em, thì em có cho anh cơ hội không?". Đáp trả lời tỏ tình của Karik, Miu Lê nói: "Trời, đang đi toilet luôn á" với ngụ ý là anh chàng lại chọn thời điểm không thích hợp để tỏ tình nữa rồi.

Câu trả lời vừa ẩn ý vừa hài hước của Miu Lê khiến cho nhiều người hâm mộ vừa buồn cười, vừa thương cảm cho Karik. Chắc là anh chàng còn cần phải có thêm thời gian nữa mới "cưa đổ" được người con gái cá tính như Miu Lê rồi.

Theo We25.vn