Việt Hương bức xúc mắng 'những người không có giáo dục' khi bị phản đối làm giám khảo

Showbiz Phát Trương 06/05/2020 13:24

Quá bức xúc, Việt Hương công khai đáp: "Ai được giáo dục tốt bằng tôi mà chửi tôi? Ai chửi lại tôi? Những người chửi tôi liệu có chửi lại được tôi không mà chửi?".

Mới đây khi được mời làm giám khảo chương trình Người Bí Ẩn, Việt Hương gây tranh cãi khi có rất nhiều bình luận cho rằng danh hài không xứng đáng vị trí này. Quá bức xúc trước những lời khiếm nhã, Việt Hương livestream nói rõ quan điểm.

Giải thích vì sao mình ngồi ghế giám khảo, cô nói: "Tôi không thích mọi người gọi tôi là danh hài, diễn viên hài hay nghệ sĩ hài. Tôi chỉ muốn mọi người gọi mình với đơn giản là nghệ sĩ Việt Hương. Tôi thích được gọi là nghệ sĩ nói chung vì nghệ sĩ thì đóng được nhiều thể loại, nhiều vai, hỉ nộ ái ố, ác có, đau thương có, chính kịch có…

4 năm qua chương trình này đều mời tôi. Chương trình mời thêm anh Ngọc Sơn là đúng vì anh ấy là bậc thầy âm nhạc. Năm nay còn có thêm anh Nguyễn Hưng cũng là ca sĩ số 1. Luật chơi là trong dàn thí sinh sẽ có 2 tới 3 người là ca sĩ thực thụ, nhưng biểu diễn theo kiểu gạt giám khảo để ẩn mình đi, khiến không ai nghĩ họ là ca sĩ, đến cuối mới lộ mặt.

Ngược lại, những thí sinh không phải ca sĩ thì diễn như ca sĩ thật để gạt giám khảo, xem giám khảo có đoán ra hay không. Chính vì có diễn nên chương trình mới cần những người biết diễn, để xem ai đang diễn và gạt giám khảo như thế nào. Bởi thế nên họ mới mời tôi làm giám khảo".