ViruSs cảnh báo K-ICM: “Không có producer nào cầm đàn diễn trên beat của người khác”

Showbiz Phát Trương 03/01/2020 14:51

Ồn ào của Jack & K-ICM đã tạm thời hạ nhiệt nhưng vẫn còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Cho đến thời điểm hiện tại, mọi vấn đề vẫn chưa rõ ràng khi bản thân Jack chưa một lần lên tiếng nói về tất cả những gì đã xảy ra với bản thân mình. Dẫu vậy, việc Jack nhờ ViruSs làm nhạc cho sản phẩm mới của mình mang tên “Đom Đóm” giống như một câu trả lời cho việc Jack và K-ICM chính thức “việc ai nấy làm” hoàn toàn là sự thật.

Tuy nhiên mới đây, ViruSs đã chia sẻ góc nhìn của mình về ồn ào của cặp đôi “Sóng gió”. Nam streamer gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã ủng hộ bản demo “Đom Đóm” của Jack và đăng ký kênh Youtube của anh. Dẫu vậy, để mọi người không hiểu lầm rằng mình đang “ké fame” của Jack, ViruSs khẳng định bản thu chính thức và hoàn chỉnh của “Đom Đóm” sẽ được công chiều trên kênh Youtube riêng của Jack.

ViruSs cũng tiết lộ khi nhận lời giúp đỡ Jack thì cho đến thời điểm hiện tại, phía K-ICM cũng như công ty chưa hề có một động thái nào xấu, làm ảnh hưởng đến mình. Nam streamer sinh năm 1988 cũng dành lời khuyên của fan của hai bên sẽ ôn hòa, nhìn nhận mọi chuyện một cách nhẹ nhàng vì biết đâu sau này cả hai sẽ vẫn hợp tác chung với nhau.

Bày tỏ quan điểm riêng về hướng đi hiện tại của K-ICM và công ty, ViruSs khẳng định cả hai đang đi sai hướng. Anh cho rằng việc K-ICM chỉ cầm đàn đi diễn show trong tương lai là một điều rất tệ và khiến cho sản phẩm không còn là một ca khúc. ViruSs nhấn mạnh rằng, không có một producer nào cầm đàn và diễn trên đoạn beat của người khác. Nếu kéo dài hình ảnh này như vậy, thì đó sẽ là một điều rất nguy hiểm cho “thánh đệm đàn”.

Theo We25.vn