ViruSs xóa clip nói tốt về Jack và K-ICM, thẳng thừng gọi K-ICM là người 'sống sai lầm' !?

Showbiz Phát Trương 04/01/2020 16:06

Dòng trạng thái mới nhất của hot streamer ViruSs lại khiến cư dân mạng xôn xao trong 'drama' của Jack và K-ICM.

Trước đó, ViruSs từng đăng tải clip khen hai người em là hiền lành, lễ phép, có tâm với nghề và một clip khác kêu gọi các fan dừng tranh cãi và hãy nhìn nhận mọi chuyện theo hướng tích cực hơn. Từng là người đứng ở phía trung lập trong mọi việc, kể cả scandal của Jack và K-ICM nhưng dòng trạng thái mới đây của ViruSs gây chú ý cộng đồng mạng.

Anh viết: 'Em thương người quá mà... Bây giờ thì anh mới hiểu mọi chuyện còn tệ hơn cả chữ tệ... Con người không ai đối xử với nhau như vậy cả. Người từng coi là anh em, ép nhau như vậy cũng làm được sao hả người anh em?! Thôi !!! Đóm ơi chiến đi, cho thằng nhỏ được thở chứ mình hiền quá rồi'

Dòng trạng thái được cho là ám chỉ đến K-ICM sau những động thái mới nhất trên mạng xã hội. Các fan còn nghi vấn ViruSs đã biết thêm được những việc khác của K-ICM và công ty ICM đã làm để chèn ép Jack mà chưa từng được công khai.

Ở bình luận, hot streamer này 'xin phép' khán giả được xóa clip nói về tình bạn của K-ICM và Jack theo hướng tốt đẹp bởi vì: 'Nó chỉ đúng với những người mắc sai lầm chứ nó không đúng với những người 'sống' sai lầm'. Có thể thấy, vụ lùm xùm giữa bộ đôi trăm triệu view Jack và K-ICM chưa dừng lại, vẫn còn những chuyện chưa được phanh phui.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn