Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bất ngờ mỉa mai, chia sẻ lí do ly hôn vì nam ca sĩ không có đạo đức?

Showbiz Phát Trương 13/12/2019 15:36

Giữa lùm xùm bị tố hiếp dâm của Hồ Quang Hiếu, vợ cũ của nam ca sĩ - Ivy Lê bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý thu hút đông đảo sự quan tâm từ công chúng.

Hơn 1 ngày qua, cả showbiz Việt xôn xao bàn tán khi Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị tố hiếp dâm một cô gái trẻ. Mặc dù phía Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng không biết cô gái này là ai nhưng ồn ào vẫn chưa thể đi đến hồi kết. Cô gái tên T.X vẫn liên tục đăng đàn tố cáo nam ca sĩ trên trang cá nhân.

Giữa tâm điểm lùm xùm, mới đây, vợ cũ của Hồ Quang Hiếu - hot girl Ivy Le bất ngờ có động thái đầy ẩn ý khi khéo léo nhắc lại chuyện xưa trên story facebook. Cô chụp lại màn hình điện thoại một cuộc nói chuyện với người thân, thẳng thắn cho rằng mình đã bỏ đi đúng người. Không chỉ thế, người bạn của cô còn gây chú ý với dòng chia sẻ: "Người đạo đức không có thì coi như số 0".

Năm 2015, Hồ Quang Hiếu từng có cuộc hôn nhân chóng vánh với Ivy Le. Sau đó, nữ hot girl quyết định lên tiếng tố cáo Hồ Quang Hiếu vũ phu và đánh đập mình trên truyền thông. Cuộc hôn nhân gây sốc khi cô chia sẻ chỉ kéo dài vỏn vẹn 2 tháng 10 ngày.