Vợ diễn viên Thành Được tiết lộ chấn động showbiz: "Tôi có đoạn chat bê bối của loạt sao nam nổi tiếng"

Showbiz Duc Nhan 21/07/2020 14:44

Thông tin nhiều sao nam Vbiz ăn chơi , say xỉn còn làm điều lỗi lầm dù đã có vợ đang gây xôn xao mạng xã hội. Bà xã diễn viên Thành Được lên tiếng cho biết có tin nhắn đoạn chat nhóm sao nam này.

Mới đây, showbiz Việt rộ tin có một hội bạn thân toàn sao nam nổi tiếng ăn chơi xa xỉ. Vừa qua, nhóm sao nam lại  tụ tập đông đủ, cuộc vui âm thầm này những tưởng chỉ là một buổi hội họp bình thường mà thôi, thế nhưng, xong xuôi rồi lại có nhiều góc khuất bắt đầu lộ ra. Những ngôi sao đình đám đang đứng trước nguy cơ bị khui ra scandal ầm ĩ nhất sự nghiệp. Và mới đây, bà xã nam diễn viên Thành Được - Vân Anh gây sốc khi tiết lộ bê bối hậu trường showbiz Việt. Theo lời Vân Anh, cô đang nắm giữ đoạn chat gọi "các em xinh" của nhiều sao nam. Nói về việc này, vợ Thành Được chỉ biết kết lại bằng hai từ "dơ bẩn".

Trước dị nghị, Vân Anh mới đây đã có lời đáp trả. Bác bỏ nghi vấn đánh bóng tên tuổi, câu like, bà xã Thành Được khẳng định với tư cách là người phụ nữ có gia đình, Vân Anh không chấp nhận việc đàn ông có nơi có chốn vẫn thích "ong bướm" bên ngoài. Tuy nhiên, cô sẽ không tiết lộ thêm bất cứ điều gì vì tôn trọng quyền cá nhân của những người mình quen biết, đặc biệt không muốn dính dáng đến pháp luật khi công khai đời tư của người khác. Nói về lý do đăng đàn, bà xã Thành Được cho biết chỉ đơn giản để giải tỏa bức xúc. Đồng thời cô muốn đánh động những kẻ thích trêu hoa ghẹo nguyệt, vì sợ bị bóc phốt mà suy nghĩ lại để không mất đi hạnh phúc đang có.

Chia sẻ của vợ diễn viên Thành Được càng khiến cộng đồng mạng thêm hứng thú truy tìm bằng được danh tính của hội bạn thân đình đám này. Nếu đúng như những gì đồn thổi rằng đây đều là những người nổi tiếng bậc nhất làng giải trí thì đúng là scandal gây ầm ĩ. Thậm chí, tin này còn có sức ảnh hưởng hơn cả bê bối của Jung Joon Young và nhóm bạn bên Hàn Quốc.

Theo We25.vn