Vũ Khắc Tiệp vẫn cay cú nhắc thù cũ với Khắc Việt: "Chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi người khác"

Showbiz Phát Trương 08/06/2020 18:27

"Tự nhiên" được nổi tiếng trong đợt cách ly, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã có những chia sẻ sau hàng loạt dramma không mấy hay ho về mình.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp vừa tuyên bố chính thức hoạt động mạng xã hội Facebook trở lại sau những ồn ào tại khu cách ly và bị cư dân mạng ném đá.

Sự trở lại của Vũ Khắc Tiệp, dù chỉ trên mạng xã hội, cũng rất được nhiều người quan tâm. Nhiều fan còn háo hức mong đợi Vũ Khắc Tiệp sẽ tiếp tục cho ra thêm nhiều vlog trên youtube về những chuyến đi du lịch. Từ ngày chuyển sang làm Youtuber, Vũ Khắc Tiệp là một trong những người tiên phong về du lịch sang chảnh. Ông bầu chia sẻ mình đã bán căn biệt thự 35 tỷ chỉ để đầu tư cho thú vui đi du lịch đắt đỏ và công việc youtube.

Khi được hỏi về vấn đề tiền bạc cho mỗi tập Vlog mới, Vũ Khắc Tiệp thừa nhận bản thân đã cực kì hoang phí: "Tôi hoang phí đến nỗi phải thừa nhận mình quá ngu. Suy cho cùng tôi không phải là người có kế hoạch đâu. Ví dụ như chuyến đi Iceland, chuyến đó tổng chi phí phải đến 1 tỷ rưỡi trong khi đáng lẽ chỉ tốn khoảng 700 hoặc 800 triệu thôi".

Khi được hỏi về việc ông bầu có cảm thấy khó chịu khi tên tuổi của mình luôn gắn liền với Ngọc Trinh hay không? Vũ Khắc Tiệp đã không ngần ngại trả lời: "Tôi mong họ nhắc 2 cái tên Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh gắn liền với nhau đến cuối đời. Họ có nói tôi lệ thuộc vào Ngọc Trinh hay ngược lại thì tôi cũng thấy vui vẻ".

"Tôi thích Ngọc Trinh vì cô ấy luôn sống thật với bản thân, không cố gắng thánh thiện để người ta yêu quý. Và tôi khẳng định chưa bao giờ Ngọc Trinh kiếm tiền không chân chính. Trong showbiz có hàng tá cô gái thanh cao đi “đá xéo” Ngọc Trinh nhưng chưa bao giờ bằng cô ấy cả" - ông bầu cho hay.

Theo We25.vn