Vừa hạ sinh con trai kháu khỉnh thuộc hàng "cực phẩm", bà xã cầu thủ Duy Mạnh đã vướng tranh cãi

Showbiz Phát Trương 08/09/2020 17:07

Ngay sau khi sinh con, bà xã cầu thủ Duy Mạnh đã lập tức tạo một tài khoản Instagram của riêng con trai, nơi sẽ lưu giữ tất cả hình ảnh của con từ bây giờ đến sau này. Điều này vấp phải tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã lần đầu tiên đăng tải hình ảnh con trai đầu lòng vào tối 4/9. Bé Ú (tên thân mật của con trai Duy Mạnh) có khuôn mặt lai Tây, mọi đường nét đều giống cả bố lẫn mẹ. Hình ảnh đáng yêu của bé đã chiếm trọn trái tim của những người hâm mộ.

Chỉ ít ngày sau đó, mẹ bỉm sữa Quỳnh Anh cũng đã lên sóng với bức ảnh bế con. Bà xã của trung vệ Duy Mạnh cho biết cuộc sống của cô những ngày này chỉ xoay quanh chuyện bỉm sữa và ôm con.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người phải chú ý chính là bà xã Duy Mạnh đã lập tức tạo một tài khoản Instagram của riêng con trai, nơi sẽ lưu giữ tất cả hình ảnh của con từ bây giờ đến sau này. Trang cá nhân của quý tử nhà trung vệ CLB Hà Nội hiện thu hút gần 10.000 người theo dõi.

Nhưng bên cạnh đó, một số người lại cho rằng việc có xuất hiện trên mạng xã hội hay không là do trẻ quyết định khi đã đến tuổi đủ nhận thức và bố mẹ không nên khoe con quá nhiều, bao gồm cả việc khoe con lên mạng xã hội từ khi bé mới lọt lòng. Những bậc làm cha mẹ vẫn chưa hết tranh cãi giữa việc nên hay không khoe ảnh con quá sớm.

Trước động thái này, nhiều người ủng hộ Quỳnh Anh và cho rằng ai cũng mong muốn được lưu giữ khoảnh khắc của con theo cách riêng mình chiếm phần lớn.