Vừa mới công khai yêu Hương Giang, chàng trai CEO Matt Liu bị gái lạ "câu fame" khi đào lại chuyện gạ gẫm vô căn cứ trong quá khứ

Showbiz Duc Nhan 09/08/2020 15:02

Tình cảm vừa đơm hoa kết trái thì cặp đôi Hương Giang và Matt Liu đã dính phải thị phi vô căn cứ từ gái lạ. Cư dân mạng đang lên tiếng bênh vực chàng CEO bạn trai Hương Giang.

Vừa công khai tay trong tay ngọt ngào như mọi cặp đôi mới yêu, Hương Giang và Matt Liu tự dưng dính vào thị phi vô căn cứ từ 1 cô gái lạ. Trên trang cá nhân của mình, cô gái này đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của Hương Giang bên cạnh Matt Liu kèm với dòng trạng thái ẩn ý chuyện người đẹp chuyển giới đang yêu sai người. Cụ thể, cô này tiết lộ vào năm ngoái có quen biết Matt Liu trên Tinder và chàng CEO đã gửi tin nhắn "Hi em" đến cô nàng. Theo lý giải của cô, bạn trai Hương Giang đã từng gạ c.h.ị.ch mình và đang cảm thấy Hương Giang thật...đáng thương!.

Chỉ 1 dòng tin nhắn "Hi em" mà cô nàng đánh đồng với việc Matt Liu gạ gẫm chuyện giường chiếu thì quả thật quá vô lý. Cộng đồng mạng rất tỉnh táo để phân tích suy luận thiếu căn cứ của cô gái này. Một số còn chỉ trích cô gái lạ đang cố tình "câu fame" từ Matt Liu và Hương Giang vì cặp đôi quá nổi. "Drama" chưa kịp hot đã bị fan Hương Giang vạch trần khiến nó "flop" sấp mặt. Hiện tại, cô gái này đã hoàn toàn im hơi lặng tiếng, chưa hề có động thái đáp trả hay phản hồi chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Hương Giang và Matt Liu chính thức hẹn hò sau khi bén duyên trong chương trình "Người ấy là ai". Khi quyết định ngồi ghế nữ chính thêm lần nữa, người đẹp chuyển giới đặt quyết tâm tìm được 1 nửa phù hợp để nương tựa. May thay, chàng CEO người Singapore tài ba Matt Liu đã xuất hiện và chiếm trọn tình cảm của Hương Giang. Dù cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò từ trước khi chương trình phát sóng nhưng với fan Hương Giang điều đó không quan trọng bằng hạnh phúc thực sự của cô nàng. Matt Liu quen Hương Giang đồng nghĩa với việc anh chàng phải chịu được áp lực từ dư luận, vượt qua những định kiến xã hội. Hy vọng, những "drama" nhỏ bé như trên không làm cho cặp đôi xoay chuyển tình cảm đang mặn nồng hiện tại.

Theo Thế Giới Trẻ