Xuất hiện sau ồn ào với K-ICM, Jack tâm sự: "Tại vì em nhớ sân khấu quá, chịu không nổi"

Showbiz Phát Trương 23/01/2020 14:51

Trước việc Jack chính thức trở lại trong một chương trình giải trí dịp Tết Nguyên Đán 2020, nhiều fan thắc mắc rằng liệu anh chàng này tham gia nhưng có được hát không và sẽ hát bài gì? Hay chỉ là khách mời đến giao lưu mà thôi.

Sau khoảng thời gian dài "ở ẩn" vì ồn ào rời công ty ICM Entertainment, Jack đang có những hoạt động đánh dấu sự trở lại. Mới đây trong teaser của chương trình "Sóng 20" trên kênh HTV2, một chương trình giao lưu chia sẻ giữa các nghệ sĩ được phát sóng vào đêm 30 tết bất ngờ có sự xuất hiện của Jack. Fan của anh chàng không khỏi phấn khích xen lẫn hoang mang khi nhìn thấy thần tượng trên một chương trình giải trí sau thời gian khá dài im hơi lặng tiếng vừa qua.

Trong đoạn teaser này, Jack khiến nhiều người xót xa khi trả lời câu hỏi "Vì sao lại nhận lời tham gia chương trình?" rằng :"Tại em nhớ sân khấu quá, chịu không nổi".

Tuy nhiên ngoài việc phấn khích và chờ đợi màn xuất hiện của Jack trong chương trình "Sóng 20", người hâm mộ đang hoang mang không biết rằng nam ca sĩ sinh năm 1997 sẽ tham gia với tư cách gì. Nếu là ca sĩ thì Jack có được biểu diễn không và sẽ hát nhưng bài nào?. Bởi một điều nhiều người hiểu rõ rằng hiện tại Jack khó sử dụng các ca khúc đã từng cho ra mắt dưới trướng của công ty ICM Entertainment như: Sóng gió, Bạc phận, Em gì ơi, Việt Nam tôi, Hoa vô sắc, Sao em vô tình... vì ồn ào tranh chấp. Với việc bản quyền thuộc về công ty giải trí này, xét về lý hiện Jack không thể đem những bài hát trước đó lên sân khấu, chắc chắn sẽ xảy ra tranh cãi lớn. Trong trường hợp khác, nếu không hát, có thể Jack chỉ góp mặt với vai trò khách mời giao lưu.

Bên cạnh những người hoang mang lo lắng, một bộ phận khác lạc quan và hy vọng Jack sẽ biểu diễn lại các ca khúc cũ đình đám không kém nhưng không thuộc quản lý của ICM Entertainment.

Theo P.T/Thế Giới Trẻ