Bạn gái đòi mua nhà riêng vì sợ làm dâu, chàng trai quyết định chia tay

Sống+ Duc Nhan 08/08/2020 15:43

Xem phim nàng dâu - mẹ chồng quá ám ảnh, bạn gái cũ của Viết Cường đã nằng nặc đòi bạn trai mua nhà riêng, cả hai cứ thế lục đục rồi tan vỡ.

Chia tay vì tính tình không hợp, chia tay về yêu xa, chia tay có người thứ ba... Có hàng vạn lí do chia tay mà chúng ta đã từng nghe qua. Nhưng bạn có từng nghe chuyện cô bạn gái vì xem phim Sống Chung Với Mẹ Chồng, không chịu về nhà bạn trai nên chia tay chưa?

Lí do tưởng chừng vô lí kia lại vừa được một anh chàng kĩ sư xây dựng, tên Trần Viết Cường hiện đang sinh sống và làm việc TP.HCM vừa kể trên một show hẹn hò. Cường kể cách đây 2 năm có quen bạn gái, sau khi đi công tác Hong Kong về thì cả hai chia tay. Nguyên nhân chính dẫn tới đổ vỡ đến từ quan điểm về mẹ chồng nàng dâu của cô bạn gái.

Theo lời kể của Cường, cô ấy xem những bộ phim khắc hoạ mâu thuẫn nàng dâu - mẹ chồng như Sống Chung Với Mẹ Chồng. Sau đó bị ám ảnh và "rót" vào tai liên tục chuyện "anh phải mua nhà", "tụi mình phải ra ở riêng". Khi đó Viết Cường vẫn chưa đủ tài chính để đáp ứng những nhu cầu "nhà cửa" cho bạn gái. Vậy nên anh chàng đã đề nghị sống chung với ba mẹ một thời gian, sau này dành dụm được số tiền mới tính đến chuyện mua nhà riêng. Tuy nhiên, bạn gái không chịu và vẫn nằng nặc đòi mua nhà, kèm theo đó là những lời "ám ảnh" về chuyện mẹ chồng nàng dâu. Mối quan hệ cả hai cũng từ đó mà rạn nứt.

MC Cát Tường cũng tiếp lời chàng trai, cho rằng phim ảnh nó chỉ là chuyện "hư cấu" trên tivi. Ngoài đời tất nhiên vẫn có những bà mẹ chồng khó tính, nhưng cái gì cũng có đôi có cặp với nhau, nàng dâu có "ghê gớm" thì mẹ chồng mới hạnh hoẹ. Vậy nên tốt nhất, chúng ta sống hãy cứ nhìn về những điều tốt đẹp, ám ảnh từ phim chẳng mang lại lợi ích gì.

Bạn nữ cùng tham gia với Cường là Ngô Thị Nguyệt (34 tuổi), đang là nhân viên văn phòng, kinh doanh mỹ phẩm online, làm việc tại TP.HCM. Sau khi nghe câu chuyện Cường kể, Nguyệt bày tỏ quan điểm không ngại chuyện mình phải về nhà chồng làm dâu. Theo cô, nếu cả hai vợ chồng sau này đều bận, ở cùng cha mẹ lỡ có sinh con cũng có người đỡ đần ít nhiều.

Kết thúc chương trình, cả hai đồng ý cho nhau một cơ hội tìm hiểu. Hi vọng chàng kĩ sư bận rộn Viết Cường và bạn nữ sẽ sớm có tin vui trong tương lai.

http://baodansinh.vn/ban-gai-doi-mua-nha-rieng-vi-so-lam-dau-nhu-phim-song-chung-voi-me-chong-chang-trai-quyet-dinh-chia-tay-220207817429750.htm