Bé gái 14 tuổi mất tích, camera siêu thị điện máy ghi lại hình ảnh người đàn ông đưa bé tới mua điện thoại

Sống+ Duc Nhan 26/08/2020 13:33

Khi cháu Quỳnh mất tích bí ẩn, gia đình lập tức trình báo công an. Qua trích xuất camera cho thấy, cháu Quỳnh hiện đang đi cùng 1 người đàn ông lạ mặt.

Ngày 26/8, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) vẫn đang tiếp tục phối hợp tìm kiếm một bé gái mất tích bí ẩn 2 ngày qua.

Cụ thể, khoảng 14h ngày 24/8, cháu Phạm Thị Như Quỳnh (SN 2006, trú thôn 4, xã Quỳnh Giang, Quỳnh Lưu) bất ngờ mất tích khỏi nhà. Khi phát hiện cháu Quỳnh không có mặt ở nhà, gia đình tá hỏa đi tìm kiếm khắp nơi, nhưng không thấy.

Một số người hàng xóm cho biết, đầu giờ chiều 24/8, nhiều người thấy có một người phụ nữ đi xe máy màu đỏ chở cháu Quỳnh đi, nhưng không rõ là đi đâu.

Nghi ngờ có chuyện không hay, gia đình lập tức trình báo sự việc lên Công an huyện Quỳnh Lưu để nhờ tìm kiếm.

Theo chị Nguyễn Thị Thơm (mẹ cháu Quỳnh), cháu chậm phát triển so với bạn cùng trang lứa. Hiện cháu đã nghỉ học. Gia đình lo sợ cháu Quỳnh bị kẻ xấu lợi dụng đưa đi làm việc xấu.

Ngoài việc nhờ công an tìm kiếm, gia đình cũng đã đăng tải hình cháu Quỳnh lên nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm.

"Chiều 25/8, nhân viên của siêu thị điện máy trên địa bàn thành phố Vinh (Nghệ An) gọi về cho tôi nói đọc trên Facebook thấy gia đình đang tìm kiếm em Quỳnh. Mà lúc trưa họ thấy có một bé gái giống đặc điểm và khuôn mặt như em Quỳnh đến mua điện thoại tại cửa hàng này.

Gia đình sau đó đến và xin trích xuất camera để nhận dạng thì đúng là cháu Quỳnh. Thời điểm này cháu Quỳnh được một người đàn ông ngoài 40 tuổi dẫn vào đó mua điện thoại. Người này bịt kín mặt, gia đình xem thì thấy người đàn ông này rất lạ", chị Thơm chia sẻ.

Qua trích xuất camera cho thấy, người đàn ông đưa cháu Quỳnh đi mua điện thoại này là người ngoài 40 tuổi, đeo kính râm, mặt bịt kín khẩu trang, mặc quần dài đen, áo xanh nước biển ngắn tay và đi ô tô không rõ biển số.

Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu đang phối hợp cơ quan chức năng thông báo tìm cháu bé cùng người đàn ông lạ mặt đi cùng trên để làm rõ sự việc.

Ai biết cháu Phạm Thị Như Quỳnh ở đâu hoặc có thông tin về cháu, vui lòng liên hệ mẹ ruột của cháu là chị Nguyễn Thị Thơm, số điện thoại 0962419256.

Hoặc liên hệ Công an xã Quỳnh Giang, số điện thoại 0238 3201055; hoặc Công an huyện Quỳnh Lưu số điện thoại 0238 3864210.

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/be-gai-14-tuoi-mat-tich-camera-sieu-thi-dien-may-ghi-lai-hinh-anh-nguoi-dan-ong-dua-be-toi-mua-dien-thoai-222577