Bị kiểm tra nồng độ cồn, người đàn ông lớn tiếng quát: "Tôi chơi tới bến với các anh luôn!"

Sống+ Cao Khải 04/01/2020 12:20

Ông N.V.T (SN 1972) sau khi bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính và nồng độ cồn, đã liên tục hút thuốc, tỏ thái độ không hợp tác với lực lượng chức năng. Ông này yêu cầu phải có giấy của viện kiểm sát mới đồng ý làm việc.

Tuy nhiên, khoảng 20h45, một người đàn ông lưu thông trên xe SH BKS: 29C1-70912, chở theo người thân, di chuyển hướng từ Tràng Thi về Điện Biên Phủ, khi được yêu cầu dừng xe, đã có biểu hiện không hợp tác. Người này không xuất trình được bằng lái xe, phương tiện không có gương và nghi ngờ vi phạm nồng độ cồn.

Người này khai tên N.V.T (SN 1972) liên tục hút thuốc trong khi lực lượng chức năng yêu cầu hợp tác, không cho kiểm tra hành chính và thử nồng độ cồn. Ông T. yêu cầu phải có giấy của viện kiểm sát mới đồng ý làm việc với lực lượng chức năng. "Tôi phạm lỗi gì? Tôi sai cái gì mà phải kiểm tra? Sao các anh không bắt hết mọi người đi? Tôi chơi tới bến luôn. Các ông (CSGT )muốn làm gì thì làm".

Ông T. sau thời gian giằng co đã tự ý bỏ đi, không làm việc với lực lượng chức năng. Nhưng tổ công tác vẫn kiên quyết lập biên bản đối với hành vi không chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn và tạm giữ phương tiện để xử lý theo quy định của pháp luật.