Bị phẫu thuật bỏ một chân, nàng Hoa hậu Hoàn vũ vẫn lạc quan và rạng ngời xinh đẹp

Sống+ Phát Trương 15/06/2020 14:26

Daniella Álvarez - Hoa hậu Colombia sẽ phải sống cuộc đời còn lại với chân giả vì biến chứng sau cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Thông tin Daniella Álvarez - Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2011 đồng thời cũng là đại diện của Colombia thi Miss Universe 2012 phải cưa chân khiến fan sắc đẹp quốc tế hết sức đau lòng. 

Trên Instagram cá nhân, hoa hậu cho biết phải cưa chân trái vì một biến chứng động mạch sau phẫu thuật: "Đây là quyết định của tôi, khi phải chọn giữa việc giữ một chân bị liệt hoặc cắt bỏ nó và lắp chân giả. Thời gian tới sẽ rất khó khăn nhưng tôi chắc chắn sẽ vượt qua và sống tốt".  

Người hâm mộ toàn thế giới không chỉ ngưỡng mộ vì tinh thần lạc quan của cô mà còn bởi sự mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật trong suốt thời gian qua. Chân dài sinh năm 1988 này được phát hiện có một khối u lạ nằm dưới xương sườn trái, có kích thước bằng một đồng xu. Cô phải trải qua ba lần phẫu thuật để cắt bỏ khối u. Tuy nhiên, ở lần cuối cùng, Álvarez gặp biến chứng ở động mạch, dẫn đến tình trạng thiếu máu cục bộ từ rốn đến chân.