Clip: Bố của nữ chủ mưu "gi.ết người, đổ bê tông" gào khóc sau khi con nhận kết quả xử án

Sống+ Duc Nhan 03/07/2020 15:43

Kết thúc phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên phạt Phạm Thị Thiên Hà mức án cao nhất tử hình về tội "Giết người". Hà chính là nữ chủ mưu trong vụ án 2 thi thể người trong thùng bê tông gây rúng động dư luận vào hơn 1 năm trước.

Sau 1 tuần nghị án, sáng nay (3/7) TAND tỉnh Bình Dương đã đưa ra phán quyết đối với các bị cáo trong vụ án "Giết người, che giấu tội phạm và không tố giác tội phạm do Phạm Thị Thiên Hà cùng đồng phạm thực hiện".

Đối với bị cáo Lê Ngọc Phương Thảo phạm tội "giết người" và "che giấu tội phạm", HĐXX quyết định phạt Thảo 20 năm tù về tội giết người, 2 năm tù tội che giấu, tổng hình phạt 22 năm tù, thời hạn tù tính từ ngày 28/5/2019.

Bị cáo Nguyễn Ngọc Tâm Huyên với khung hình phạt 18 năm tù tội "giết người" và 1 năm tù tội "không tố giác tội phạm", tổng 19 năm. Riêng với mẹ của nữ chủ mưu Thiên Hà, bị cáo Trịnh Thị Hồng Hoa mức án 13 năm tù cho 2 tội danh.

Ông Phạm Cường (bố của bị cáo Hà) không nén được nỗi xúc động, ông vẫn hi vọng nhỏ nhoi vào phán quyết của tòa, con ông sẽ thoát án tử nhưng điều đó không thành hiện thực.

http://toquoc.vn/bo-cua-nu-chu-muu-giet-nguoi-do-be-tong-gao-khoc-sau-khi-con-nhan-ban-an-tu-hinh-220203712014644.htm