Thanh niên vừa video call với người yêu vừa khéo léo giấu "bồ nhí" trong nhà: bị camera ghi lại hết!

Sống+ Duc Nhan 15/07/2020 13:34

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ rần rần clip về một người đàn ông vừa video call với bạn gái, vừa giấu "tiểu tam" trong nhà mà không biết camera an ninh đã ghi lại được toàn bộ hình ảnh này.

Theo người đăng tải, đoạn clip được ghi lại bởi một camera an ninh trong nhà. Từ hình ảnh trong đoạn clip có thể thấy, người đàn ông đang nói chuyện qua video call với bạn gái nhưng đã giấu bạn gái về người phụ nữ khác đang ở cùng nhà. 

Khi bị gọi, người đàn ông đã quay video khắp nhà, dường như muốn chứng tỏ mình đang ở một mình. Người phụ nữ cũng phối hợp ăn ý, lựa theo góc quay của camera mà trốn để bản thân không lọt vào camera.

Cả hai tưởng như đã thành công trong việc che giấu mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, căn nhà lại có một camera an ninh khác đang hoạt động, khiến toàn bộ sự việc vỡ lở. Có lẽ, người bạn gái chỉ muốn thử lòng chàng trai này mà thôi.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đã tò mò không rõ câu chuyện thật sự ra sao, người trong cuộc đã giải quyết thế nào.

Không lâu sau khi đăng clip, người bạn gái của nam thanh niên trong video đã lên tiếng, kể lại toàn bộ câu chuyện. Hóa ra, người bạn gái này đã sửa lại chiếc camera an ninh trong nhà đã hỏng từ trước mà người yêu lại không biết, vô tình khiến sự thật sáng tỏ.

"Người yêu mình biết là có gắn camera, nhưng camera bị hỏng nên anh ấy rút dây điện từ lâu và mình cũng thấy không cần thiết nên không sửa, không cắm điện. Nhưng trước khi mình đi công tác cứ như có linh cảm gì và cũng để tiện trông cô giúp việc qua dọn nhà thì mình nhờ cô cắm điện lại, ổ cắm bị che bởi cái giường spa của mình. Nên chỉ 1 động tác âm thầm gọi thợ tới sửa cắm điện vào camera thôi là mọi chuyện được sáng tỏ."

Người bạn gái này cũng kể rằng, sau khi nhận ra chiếc camera còn hoạt động thì bạn trai đã khai thật hết về mối quan hệ mờ ám kia. 

Hiện tại, theo lời người đăng tải, hai người đã chia tay. Bạn nữ chia sẻ rằng, ban đầu cũng có buồn, ức chế và khóc, nhưng đã nguôi ngoai dần.

http://nhipsongviet.toquoc.vn/camera-ghi-lai-hinh-anh-thanh-nien-vua-video-call-voi-nguoi-yeu-vua-kheo-leo-giau-tieu-tam-trong-nha-co-ban-gai-ke-lai-toan-bo-cau-chuyen-2202015711353487.htm