Câu chuyện tình yêu gái xinh 2k lên kế hoạch 'bẫy tình ông chú' 36 tuổi

Sống+ Phát Trương 10/05/2020 19:28

Cô nàng quan niệm, không ai dâng đến trước mặt mình thứ mình muốn nên phải tự giành lấy. Tình yêu cũng vậy.

Phan Thị Thuỳ Trang (sinh năm 2000, sống và học tập tại TP.HCM), cô gái có gương mặt nhỏ nhắn, dễ thương và một thân hình “cò hương” “bao chuẩn” để làm mẫu quảng cáo cho nhiều sản phẩm thời trang, đang nổi đình đám trong cộng đồng những người chơi Tiktok nhờ loạt video “mật ngọt” bên chàng người yêu Nhật Bản hơn 16 tuổi.

Trang kể, họ gặp nhau lần đầu tiên tại một quán cà phê Sài thành, khi Jin sang Việt Nam công tác. Nhìn thấy người đàn ông ngoại quốc cao to, phong độ, dáng vẻ lịch lãm, tri thức, đúng với hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình, Trang nảy ra ý định làm quen. Cô tự tạo ra tình huống tình cờ làm rơi đồ, nhờ Jin nhặt rồi bắt chuyện. Một buổi hẹn hò được “set up” ngay sau đó.

“Mình quan niệm, nếu đã xác định được mục tiêu thì phải cố gắng đạt được. Không ai dâng tới trước mặt mình thứ mình muốn hết, trong tình yêu cũng vậy, nên mình đã tạo ra tình huống rơi đồ để bẫy chú”, Trang nói.

Họ trò chuyện với nhau suốt một ngày. Hôm sau, họ hẹn nhau ăn trưa tại một nhà hàng, Jin tỏ tình và Trang đồng ý. Cặp đôi trở thành người yêu của nhau chỉ sau 2 ngày gặp gỡ trước sự ngỡ ngàng của người thân, bạn bè.

“Jin trở về Singapore và hai tuần sau quay lại Việt Nam với một chiếc nhẫn. Đó là món quà chú bù cho lần trước tỏ tình với mình mà không kịp chuẩn bị gì”, Trang cho hay.