Nể phục chàng trai làm đoạn phim hoàng tử và công chúa y như mặt mình chỉ để cầu hôn bạn gái

Sống+ Phát Trương 11/01/2020 17:35

Giây phút chàng ngỏ lời cầu hôn và nàng gật đầu đồng ý chắc hẳn sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của nhiều cặp đôi. Thế nhưng, có lẽ không phải ai cũng may mắn như cô nàng có tên Sthuthi David dưới đây. Người bạn trai Lee Loechler đã thay đổi đoạn kết của bộ phim hoạt hình kinh điển 'Người đẹp ngủ trong rừng' để cầu hôn Sthuthi David.

Hoàng tử Phillip và Công chúa Aurora đâu chẳng thấy?! Chỉ có Loechler và David trên màn hình của rạp chiếu phim.

Video ghi lại những giây phút đáng nhớ này đã được chính Loechler chia sẻ trên Instagram cá nhân vào ngày 9/1 vừa qua và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng:

Loechler chia sẻ rằng anh đã làm việc cùng Kayla Coombs - Một họa sĩ người Úc trong suốt 6 tháng để có thể chỉnh sửa đoạn kết của 'Người đẹp ngủ trong rừng'.

Công đoạn chuẩn bị vẫn chưa dừng lại ở đó. Để có thể 'đánh lừa' được vị hôn thê của mình, Loechler đã thuê một phòng chiếu tại Nhà hát Coolidge Corner vào ngày 30 tháng 12 và làm vé xem phim giả.

Anh không chỉ phát vé miễn phí cho những người lạ tình nguyện tham gia vào buổi chiếu đặc biệt này, mà còn tặng cho họ bia và pizza miễn phí. Có lẽ chính vì sự chuẩn bị chu đáo ấy mà cô bạn gái David chẳng mảy may nghi ngờ hay tình cờ phát hiện ra người thân, bạn bè đang ngồi chung rạp với mình.

Cuối cùng, Loechler cũng đã được 'đền đáp' xứng đáng bởi cái gật đầu đầy ý nghĩa cùng sự rưng rưng xúc động của David.

Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/bo-6-thang-sua-doan-ket-cua-nguoi-dep-ngu-trong-rung-chang-trai-khien-dan-mang-tram-tro-vi-man-cau-hon-co-1-0-2-22202010121013221.htm