Chàng trai hậm hực vì phải trả tiền cho buổi đầu hẹn hò khiến Quyền Linh và nhà gái đứng hình, tím mặt

Sống+ Phát Trương 14/01/2020 16:29

Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò?", người tham gia có cơ hội bộc lộ hết con người thật của mình, để đối phương dễ dàng cảm nhận và rung động trước ngoại hình, sự phù hợp về tính cách, quan điểm tình yêu - hôn nhân,... song cũng vì vậy mà tạo ra những tình huống "dở khóc dở cười" ngay trên sóng truyền hình.

Trong tập 569, anh Nguyễn Hữu Hoài Nhân (45 tuổi) khiến cả trường quay cười ngả nghiêng khi nói về tật xấu. Anh cho rằng mình khá "kẹo", khi rất cẩn thận trong việc chi tiêu. Cụ thể, đồ đạc, quần áo và điện thoại anh chỉ mua mới khi nó không thể sử dụng nữa; hay luôn chờ những đợt giảm giá khủng mới quyết định chi tiền. Khi được ông mai Quyền Linh "bảo vệ" rằng điều này rất tốt vì anh rất tiết kiệm, thì chàng độc thân U50 mới tiết lộ: "Thường người ta đi đám cưới 500 ngàn thì hôm nào em thấy tiếc, em sẽ rút lại 100".

Đỉnh điểm, khi chia sẻ về lý do độc thân, anh tiếp tục khiến MC Quyền Linh cười ra nước mắt vì vừa thương sự thật thà, vừa không biết lấy lại "hình ảnh" cho nhà trai như thế nào. Cách đây 10 năm, anh từng được mai mối cho một bà mẹ đơn thân - dù cũng hơi "chột dạ" nhưng anh vẫn quyết định tìm hiểu. Nhưng sau 3 lần gặp mặt, cả hai quyết định dừng lại và Hữu Nhân cảm thấy mừng vì... "cả 3 lần em đều là người trả tiền và em không thích điều đó".

Đến cuối cùng, qua một tình huống giả định: Nếu yêu một cô gái thật lòng, thì khi phải trả hết thì anh có bực không?", MC Quyền Linh đã chốt hạ: "Nhà trai rất rõ ràng. Không yêu mà phải trả tôi mới bực. Còn yêu thì tôi sẽ trả hết". Kết luận này khiến bạn gái Nguyễn Thị Cẩm Tuyết (35 tuổi) - người được mai mối cho Hữu Nhân thở phào, nở nụ cười tươi tắn tiếp tục màn hẹn hò.

Theo H.H/Thế giới trẻ