Chàng trai bấm nút hẹn hò cô gái đòi chu cấp du lịch Châu Âu kết hôn nhưng không phải người cũ

Sống+ Phát Trương 17/12/2019 20:20

Sau một thời gian yên ắng, nam chính trong vụ cô gái đòi chu cấp du lịch Châu Âu thông báo tin mừng lấy vợ.

Vụ gái ế 10 năm tuyển chồng trên sóng truyền hình nhưng đòi chu cấp du lịch Châu Âu rồi mới cưới từng gây tranh cãi MXH suốt một thời gian dài. Ngay khi câu chuyện được truyền tai rộng rãi, rất đông người cho rằng cô nàng này thực dụng, thậm chí hơi ảo tưởng quá đà. Khán giả càng chỉ trích tính cách của Thuỳ Dương (31 tuổi) bao nhiêu thì càng tỏ ra mến mộ hành động "bấm nút" cứu nguy bạn chơi của nam chính bấy nhiêu. Được biết, cả hai trải qua một tháng tìm hiểu ngoài đời thật nhưng lại thôi và quyết định làm bạn bè. 

Mới đây, Lê Văn Nam (35 tuổi) - nam chính của số Bạn muốn hẹn hò đầy sóng gió này bất ngờ thông báo tin mừng kết hôn. Theo đó, cô dâu sinh ra ở Bình Thuận, tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam hiện là nhân viên giao dịch tại một ngân hàng. Cả hai biết nhau hơn 1 năm rưỡi và yêu nhau hơn 2 tháng thì cưới.

Vốn dĩ bà xã của nam chính biết anh từng tham gia chương trình hẹn hò nhưng không thành. Cả hai tình cờ gặp lại nhau trong một lần Nam đi giao dịch tại ngân hàng rồi hẹn đi uống cà phê tâm sự. Anh chàng cũng tiết lộ, Thuỳ Dương không tới dự hôn lễ hay gửi lời chúc mừng gì tới mình trong ngày vui. Dù vậy, anh mong mọi người đừng nên nhắc lại những chuyện đã diễn ra trong quá khứ. Về phần Thuỳ Dương, cô vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ.