Chàng trai MC VTV người Nga đẹp như nam thần "lột xác" sau 1 năm: mộc mạc, giản dị, chịu khó

Sống+ Phát Trương 05/12/2019 18:26

Chắc hẳn nhiều người còn nhớ anh chàng MC lịch lãm trong vai trò MC bản tin thời sự tiếng Nga trên VTV4 từng gây sốt hồi đầu năm ngoái nhờ vẻ ngoài điển trai, thư sinh. Đó là Daniel Shulyndin (sinh năm 1996, tên tiếng Việt là Hoàng Thiên Minh), chàng 'soái ca Tây' có bố là người Nga, mẹ là người Việt.

Trước khi trở thành MC Đài truyền hình, Daniel từng có thời gian tham gia kinh doanh, quản lý nhà hàng, làm nhân viên pha chế cà phê, quản lý khách sạn - quán bar, phiên dịch viên tại Nha Trang. Chuyện thay đổi tính chất công việc không phải là điều khó khăn với chàng trai 9x.

Chia sẻ về dự định trở lại với công việc MC, Daniel Shulyndin cho biết sẽ quay trở khi dự định cá nhân được ổn định hơn. Còn hiện tại, Daniel có vẻ đã từ bỏ công việc này và bắt đầu xây dựng sự nghiệp riêng.  Sau một thời gian ở ẩn tại nông trại của bạn, cuối năm 2018, Daniel Shulyndin quay về Nga đoàn tụ cùng gia đình và giải quyết một số công việc cá nhân.

Nam MC cũng tiếp lộ, thời gian tới sẽ trở về Việt Nam sinh sống và lựa chọn Đà Nẵng là địa điểm để định cư lâu dài. Hiện tại. chàng "soái ca" mang hai dòng máu Việt - Nga đang thử sức trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm cũng như khám phá lĩnh vực mới để được thử sức bản thân, tránh sự nhàm chán. 

Theo We25.vn