Clip: Cận cảnh xế hộp 2,4 tỷ giúp Quang Hải ăn chơi kín đáo với dàn gái xinh

Sống+ Duc Nhan 23/06/2020 17:07

Quang Hải mua xe vào hồi tháng 3. Em xế này thuộc dòng Mercedes-BenZ GLC 300 4MATIC màu đen, có giá trên thị trường khoảng 2,4 tỷ đồng.

Quang Hải là cầu thủ nổi tiếng nên việc sở hữu xe đắt tiền để tiện di chuyển không còn là chuyện xa lạ.

Tháng 3 vừa qua, Quang Hải khiến mọi người trầm trồ khi vừa mua nhà lại tậu xe hơi. Chiếc xế hộp Quang Hải rước về thuộc dòng Mercedes-BenZ GLC 300 4MATIC màu đen, có giá trên thị trường khoảng 2,4 tỷ đồng.Mẫu ô tô chân sút họ Nguyễn sở hữu là dòng xe đắt khách ở Việt Nam, có kích thước lớn, với tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4424 x 1804 x 1494 mm.

Sáng nay, sau khi bị hacker chiếm đoạt Facebook, chân sút Hà Nội để lộ chuyện thường xuyên dùng chiếc xe này đi tán gái. 

Theo đó, ở đoạn hội thoại với một người anh thân thiết tên Quân, 9X tiết lộ mua xe giúp anh "ăn chơi kín đáo hơn". Sau một hồi trò chuyện, Quân còn khẳng định Quang Hải chỉ cần chở gái trên Mercedes "nhún nhảy Hồ Tây" vài vòng thì đảm bảo cô nào cũng "đổ".

Trước đó, hình ảnh Quang Hải mua xe giữa thời điểm dịch bệnh COVID-19 hoành hành cũng từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Trên các diễn đàn, người bảo vệ Quang Hải nhiều nhưng người chỉ trích anh cũng không ít.Nhiều người cho rằng Quang Hải hưởng thụ ở thời điểm không hợp lý. 

Theo Vietnamnet