Clip: Cô gái 28 tuổi tổn thương vì bạn trai hỏi làm gì mà chưa mua được nhà Sài Gòn?

Sống+ Duc Nhan 21/07/2020 11:21

Dù đã chia tay và sẵn sàng có mối quan hệ mới trên chương trình hẹn hò, nhưng khi nhớ lại tình cũ cô nàng vẫn "tức" vì lí do chia tay vô lí.

Người ta thường chia tay vì lí do gì? Có thể là không hợp tính, quan điểm sống trái ngược nhau, nặng hơn thì là có sự xuất hiện của người thứ 3... 1001 lí do để kết thúc mối quan hệ. Nhưng đã bao giờ bạn nghe chia tay vì bạn trai chê bạn gái không có nhà ở thành phố chưa?

Câu chuyện chia tay kỳ lạ trên vừa được kể bởi cô nàng Nguyễn Thị Ngọc Anh 28 tuổi, nhân viên siêu thị làm việc TP. HCM trong một chương trình về hẹn hò đấy! Ngọc Anh kể lí do chia tay với người yêu cũ ai nghe cũng ngã ngửa.

Ngọc Anh tâm sự cô trải qua hai mối tình, mối tình gần đây nhất chia tay vì không hợp nhau: Bạn người yêu cũ của em thích quen bạn gái phải có nhà ở Sài Gòn. Tính em thật thà, nói gia cảnh em giờ như vậy, anh có quen được không? Sau đó anh ấy nói câu làm em rất tổn thương. Sao em không cố gắng làm để mua nhà trên Sài Gòn đi, ở nhà thuê chi vậy! Em nghe vậy rất buồn, tình cảm từ đó cũng phai nhạt.

MC Quyền Linh ngay lập tức bày tỏ sự bức xúc: Chú nghe cháu vậy chú thấy buồn cho đàn ông hơn, lẽ câu đó nên để cho người phụ nữ hỏi, ai đời đàn ông đi hỏi em có nhà chưa? Sau đó, MC cũng đưa ra lời khuyên cho Ngọc Anh: Chính câu nói đó em phải bản lĩnh lên, cho đàn ông thấy không có nhà mình vẫn sống tốt!

Nam chính của chương trình là Trần Văn Phú (28 tuổi, đang làm việc TP. HCM) cũng có quan điểm tình yêu trái ngược với người yêu cũ của Ngọc Anh. Theo Phú, trong một mối quan hệ anh không quan trọng chuyện giàu nghèo, chỉ cần hai đứa thương nhau. Tình yêu không cần sự hoàn hảo, chân thật với nhau là được.

Tuy có quan điểm tình yêu lẫn ngoại hình đều khá tương xứng, đến cuối chương trình Ngọc Anh vẫn không nhấn nút, từ chối hẹn hò với Văn Phú. Chia sẻ lí do, cô nàng nói mình không có sự rung động trước anh chàng.

http://baodansinh.vn/co-gai-28-tuoi-ton-thuong-vi-ban-trai-hoi-lam-gi-ma-chua-mua-duoc-nha-sai-gon-22020207163353657.htm