Clip: Nam thanh niên quỳ xuống cầu hôn cô gái trên vỉa hè, bị từ chối liền thẳng thừng bỏ lại chiếc nhẫn rồi bước đi

Sống+ Duc Nhan 09/07/2020 13:12

Nam thanh niên mang hoa hồng và nhẫn để cầu hôn cô gái trên vỉa hè, thậm chí còn quỳ xuống để bày tỏ thành ý. Sau một hồi bày tỏ mà cô gái vẫn một mực từ chối, nam thanh niên đã rời đi và bỏ lại hộp nhẫn khiến nhiều người bất ngờ.

Tối 8/7, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một nam thanh niên mang hoa và nhẫn quỳ xuống vỉa hè để cầu hôn cô gái, bị từ chối liền bỏ lại nhẫn rồi quay lưng rời đi. Được biết, sự việc được ghi lại trên đường Đỗ Đức Dục, quận Từ Liêm, Hà Nội.

Theo nội dung đoạn clip, nam thanh niên trẻ trong trang phục áo sơ mi, quần Âu bảnh bao đã ôm theo bó hoa hồng lớn cùng với nhẫn đến gặp cô gái mình thương để cầu hôn. Trên vỉa hè được cho là trước cửa một quán trà chanh đông đúc, nam thanh niên này đã nói với cô gái tình cảm của mình, thái độ khá nghiêm túc, chân thành.

Tuy nhiên trái với kỳ vọng của chàng trai, cô gái anh tỏ tình lại tỏ ra khá căng thẳng và từ chối nhận quà. Dù không nghe rõ được cuộc nói chuyện giữa 2 người nhưng có thể hiểu được cô gái không chấp nhận lời cầu hôn mặc cho nam thanh niên hết lời thuyết phục.

Đến cuối clip, cả 2 cùng đứng lên và cô gái miễn cưỡng nhận bó hoa hồng từ nam thanh niên còn chiếc nhẫn thì một mực không nhận. Lúc này, chàng trai đã tỏ ra khá mất bình tĩnh, anh chàng bước nhanh để rời đi, đồng thời bỏ lại chiếc nhẫn xuống vỉa hè chỗ cô gái đứng và không một lần ngoảnh lại.

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người tại quán trà chanh và trên đường phố. Ban đầu có một số người vỗ tay hô hào cổ vũ, tuy nhiên sau đó thấy tình cảnh không vui, mọi người đã khá im ắng, chỉ còn râm ran bàn tán.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người thông cảm cho nam thanh niên trong sự việc, chia sẻ với anh vì cuộc tỏ tình không thành công như mong đợi, mong anh sớm vượt qua và tìm được tình yêu mới trong tương lai.

Bên cạnh đó, nhiều người khác lại chỉ ra những điều chưa được hay của nam thanh niên khi cầu hôn người thương của mình. Mọi người cho rằng có lẽ anh nên chọn cách bày tỏ tình cảm tế nhị hơn để cả 2 đỡ ngượng ngùng, đồng thời việc anh bỏ lại chiếc nhẫn lúc rời đi cũng không được số đông ủng hộ.

http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-nam-thanh-nien-quy-xuong-cau-hon-co-gai-tren-via-he-bi-tu-choi-lien-thang-thung-nem-nhan-khien-cong-dong-mang-xon-xao-220209774026348.htm