Clip: Nữ hành khách làm loạn máy bay, liên tục gào thét: 'Không thể chịu nổi nơi đ.ồi bại này'

Sống+ Phát Trương 03/06/2020 15:09

Do người ngồi bên cạnh nói chuyện và có mùi nước hoa, người phụ nữ chửi bới ầm ĩ trên máy bay và đòi đổi chỗ ngồi bằng được.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước clip ghi lại cảnh 1 người phụ nữ gây ồn ào, làm ảnh hưởng đến lịch cất cánh của chuyến bay mang số hiệu VN212 từ TP HCM đến Hà Nội.

Vụ việc xảy ra khi chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines sắp khởi hành, một người phụ nữ cảm thấy khó chịu, đòi đổi chỗ ngồi do người bên cạnh nói chuyện và có mùi nước hoa. 

Nữ hành khách hét lên: "Chị không thích nghe. Người bên cạnh xịt mùi nồng nặc chị không chịu được. Thần kinh chị yếu lắm. Bây giờ em bảo hai người đằng sau đừng nói chuyện nữa thì chị sẽ ngồi đây".

Dù người phụ nữ đang làm ầm ĩ nhưng nam tiếp viên vẫn giữ thái độ bình tĩnh, giải thích quyền nói chuyện là thuộc về hành khách khác, không thể can thiệp. 

Thái độ khó chịu, những lời nói khó nghe của vị khách đã khiến tất cả hành khách trên máy bay bức xúc. Lúc này, tiếp viên buộc phải mời lực lượng an ninh lên, đưa người phụ nữ xuống.