Clip: Bắt được sát nhân vượt ngục Triệu Quân Sự tại quán game, thái độ thản nhiên cười cợt

Sống+ Duc Nhan 19/06/2020 15:21

Sau khi bị công an bắt giữ do vượt ngục, kẻ sát nhân Triệu Quân Sự vẫn thản nhiên cười nói, lớn tiếng kể chuyện như chưa từng gây tội lỗi khiến nhiều người bức xúc.

Khoảng 20h tối 18/6, kẻ sát nhân Triệu Quân Sự đã bị Công an TP Tam Kỳ cùng với Công an phường An Mỹ (TP Tam Kỳ) bắt giữ khi đối tượng này đang chơi tại tiệm internet HT, hẻm 155/111 đường Hùng Vương, TP Tam Kỳ.

Theo đó, đoạn clip khoảng 30s cho thấy cảnh Sự ngồi trên ghế (loại ghế thường thấy tại các quán game online), xung quanh là một số chiến sĩ công an. Dù đã bị phát hiện và bắt giữ sau 15 ngày vượt ngục, kẻ sát nhân này vẫn giữ thái độ nhởn nhơ, thản nhiên cười nói và lớn tiếng kể chuyện.

Đoạn clip được đăng tải đã khiến không ít người bất bình, bức xúc. Nhiều người cho rằng thái độ thản nhiên, vô tư của Sự cho thấy đối tượng này không hề ăn năn, hối hận trước hành động tội lỗi của mình.

http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-trieu-quan-su-gay-buc-xuc-voi-thai-do-than-nhien-cuoi-cot-khi-bi-bat-giu-tai-quan-game-220201862158045.htm