Cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng tố chồng trẻ “ong bướm đong đưa” cô gái trẻ khác bên ngoài

Sống+ Phát Trương 12/07/2020 17:26

Chia sẻ mới nhất của cô dâu 63 tuổi Lê Thị Thu Sao khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây nhất, vì những chỉ trích quá gay gắt, cô dâu Thu Sao thậm chí còn phải nhập viện ngay trong đêm vì sốc.

Sau khi sức khỏe hồi phục, Thu Sao đã ngay lập tức lên trang cá nhân và viết một tâm thư khá dài để nói về tình trạng của bản thân hiện tại. Thu Sao khẳng định bản thân có những hành động thái quá nhưng không hề vi phạm pháp luật và đụng chạm đến một cá nhân nào thì tại sao cư dân mạng lại dành quá nhiều những lời chỉ trích thô tục để gửi đến vợ chồng mình như vậy. Giọng điệu của cô dâu 63 tuổi khá gay gắt và có vẻ như đang không kiềm chế được sự tức giận.

Không dừng lại ở đó, tâm điểm của bài viết còn gây chú ý hơn khi Thu Sao tiết lộ chuyện Hoa Cương từng "đong đưa ong bướm"gái trẻ. Tuy nhiên khi phát hiện ra thì Thu Sao vẫn quyết định tha thứ cho chồng vì Hoa Cương đã biết sai và sửa chữa.

"Đàn ông ai chẳng vậy, nhưng biết nhận ra cái sai của mình và biết sửa đấy mới là một người đàn ông của gia đình. Từ đó đến nay 2 vợ chồng vẫn bên nhau như mọi người thấy đấy.

Hoa Cương chăm sóc yêu thương vợ không có gì để chê. Còn các bạn hơn chồng mình, vậy trong cuộc sống các bạn đã làm được những việc như Hoa Cương đã làm chưa".

http://toquoc.vn/co-dau-63-tuoi-o-cao-bang-bat-ngo-to-chong-tre-ong-buom-dong-dua-co-gai-khac-ben-ngoai-22202012792621393.htm