Cô dâu Việt 65 tuổi tiết lộ tần suất 'giường chiếu' của chồng ngoại quốc 24 tuổi làm ai cũng há hốc

Sống+ Phát Trương 05/05/2020 13:22

Mới đây, cặp "vợ 65 chồng 24 tuổi" đăng tải clip tiết lộ chuyện gối chăn và cách quan tâm lẫn nhau làm dân mạng vô cùng sốc.

Sau khi về Việt Nam, chàng trai này càng mê mẩn chị Hoa, thích tính cách thật thà, chất phác của chị nên muốn ở lại luôn. "Anh nói là thương tính thật thà, chất phác, không màu mè như người ta. Thế là anh ở lại luôn", chi Hoa tâm sự. 

Nói về hoàn cảnh gia đình  mình, chị Hoa cũng thừa nhận mình chỉ làm thợ may, không giàu có gì nên không thể có chuyện anh ấy yêu mình vì tiền như lời cư dân mạng đồn đoán. Hiện tại, chị đang vô cùng hạnh phúc với chồng trẻ, tận hưởng giây phút ngọt ngào và cũng đã được gia đình ủng hộ mối quan hệ này.

Khi chung sống ở Việt Nam cùng chị Hoa, Rehman còn bày tỏ mong muốn đi theo những người thợ hồ để làm cùng với mục đích đỡ đần vợ mình. Nhìn cảnh họ quấn quýt bên nhau càng cho thấy, tình yêu của cặp đôi chênh lệch này rất ngọt ngào, gắn bó. Được hỏi về chuyện "chăn gối" tế nhị, chị Hoa cũng thẳng thắn tâm sự chồng trẻ rất yêu mình: "Cứ mở mắt ra là anh ấy hôn". "Một tuần anh ấy đòi hỏi chuyện ấy 2 lần".