Thánh sún được Ngô Kiến Huy vung tiền tài trợ lên tiếng khi bị chỉ trích gian xảo, chảnh chọe

Sống+ Phát Trương 11/06/2020 17:25

Ngân Thảo đã lên tiếng để bảo vệ gia đình trước lời phệ phán của dân mạng.

Sau khi nổi tiếng, “thánh sún” Ngân Thảo bị soi mói rất nhiều. Cô nàng bị chỉ trích về cách ăn mặc, nói chuyện, thậm chí là “đào mộ” cả quá khứ. Cộng đồng mạng không tiếc lời chửi bới, buông những lời lẽ không hay với Ngân Thảo.

Trước những chỉ trích của dân mạng, Ngân Thảo cuối cùng cũng lên tiếng trải lòng.

Về vấn đề ăn mặc, Ngân Thảo bị chê khá nhiều vì diện áo hai dây, nội y lên sóng livestream. Cô nàng chia sẻ, có thể mọi người không quen với hình ảnh đó chỉ vì nó khác với Ngân Thảo trong “Thách thức danh hài”. Mặc áo hai dây chỉ để thận tiện thử đồ cho khách xem mà thôi. “Tôi làm gì cũng ở mức giới hạn chứ không quá lố, không quá đà”, cô nàng nói.

Một trong những vấn đề khiến Ngân Thảo bị lên án nhiều là việc cô nàng ép Ngô Kiến Huy chịu toàn bộ chi phí làm răng cho mình. Nói về vấn đề này, “thánh sún” trần tình: “Cái là anh Huy thương người nên muốn tài trợ cho tôi hết. Thậm chí, anh Huy đòi tài trợ cho tôi cả hàm trên và hàm răng dưới nhưng tôi từ chối vì số tiền nhiều quá. Nếu anh Huy không tài trợ, tôi vẫn có khả năng làm lại răng nhưng chắc không chất lượng bằng”.

Theo We25.vn