Cô gái ở bẩn gây ám ảnh vì căn phòng ngập rác, chủ trọ tiết lộ sự thật kinh hoàng

Sống+ Phát Trương 12/05/2020 13:59

Chủ nhà trọ bủn rủn chân tay khi thấy bãi rác khổng lồ với đủ thứ phế phẩm trong căn phòng trọ mình cho sinh viên thuê.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao trước cảnh tượng một phòng trọ bẩn kinh hoàng tại TP. HCM. Tài khoản Facebook N.T.L. (chủ nhà trọ) đăng tải loạt ảnh về phòng trọ mình cho sinh viên thuê, kèm theo dòng chia sẻ gay gắt.

“Chào em. Tụi chị dọn rác của em từ sáng tới giờ. Cô gái vàng trong làng thuê phòng, tiền điện 2 tháng không nhảy. Một ngày đẹp trời, bạn ấy chặn hết điện thoại, Zalo nhà em.

Thấy kì kì, em cho đội ngũ nhà em lên phá cửa vào phòng thì trời ơi… Tới giờ em vẫn còn run, không tin là sự việc này lại xảy ra với em. Làm sao mà một người con gái có thể sống chung với rác được như vậy. Làm sao có thể tích cóp được bao nhiêu đây rác?”.

Gần đây, vì không thấy cô gái đóng tiền nhà, lại chặn hết số điện thoại, Zalo của chủ trọ nên anh L. đến tận nơi kiểm tra. Khi phá cửa vào phòng, anh không khỏi bàng hoàng khi thấy cảnh tượng trước mắt, một căn phòng ngập rác, không thể phân biệt đâu là giường ngủ, bếp, nhà vệ sinh.

Vợ chồng anh L. đã phải huy động nhiều thanh niên dọn dẹp một ngày trời bởi rác thải quá nhiều. Mùi hôi thối bốc lên khiến họ dù đã đeo khẩu trang vẫn kinh hãi.