Công an vào cuộc xác minh clip người phụ nữ để bé trai, bé gái đụng chạm "nơi nhạy cảm"

Sống+ Duc Nhan 23/07/2020 13:32

Theo thông tin từ Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng cho hay, đơn vị đã nắm được nội dung phát tán trên mạng xã hội liên quan đến một công dân, đồng thời đã giao Công an phường Hạ Lý, nơi người phụ nữ trẻ trong clip sinh sống, tiến hành xác minh vụ việc.

Mới đây, loạt clip người phụ nữ bán khỏa thân, để trẻ đụng chạm vùng nhạy cảm, lan truyền trên mạng khiến nhiều người phẫn nộ, cho rằng người phụ nữ có dấu hiệu dâm ô trẻ em.

Liên quan đến sự việc trên, chia sẻ trên báo Vietnamnet, ông Đinh Trọng Chiềm, Trưởng Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng cho hay, đơn vị đã nắm được nội dung phát tán trên mạng xã hội liên quan đến một công dân. Công an quận đã giao Công an phường Hạ Lý, nơi người phụ nữ trẻ trong clip sinh sống, tiến hành xác minh vụ việc.

Cũng theo thông tin trên Vietnamnet, cô gái liên quan tên là V.M.H, hiện sinh sống tại một khu đô thị sang trọng bậc nhất Hải Phòng. Chiều 22/3, trao đổi với báo chí, ông Đặng Hoa Nam - Cục trưởng Cục trẻ em (Bộ Lao động thương binh và xã hội) cho hay, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc trên mạng xã hội.

"Chúng tôi nắm được vụ việc qua mạng xã hội và đang vào cuộc xác minh theo nghiệp vụ. Vụ việc cũng chưa rõ ràng, mạng xã hội cũng chưa chắc chắn điều gì cả, phải tìm hiểu thật kỹ mới biết chính xác", ông Nam nói.

Sau sự việc ồn ào trên, người phụ nữ được cho là nhân vật trong clip cho biết đang rất hoảng loạn. Bản thân cũng chưa hiểu nguyên nhân xuất phát từ đâu. "Tất cả mọi sự việc tôi đang làm việc với cơ quan công an, từ cấp phường, xã cho đến cấp cao nhất rồi. Tôi cũng không thể biết được nữa", người phụ nữ này nói.

Mặc dù người phụ nữ trong clip đã lên tiếng nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa dừng việc phát tán tệp clip nóng. Thậm chí còn lợi dụng những đoạn clip này để câu view, tăng follow trên mạng xã hội. Có thể thấy, tất cả mọi người đều bức xúc trước hành động và lối sống của người phụ nữ trong đoạn clip thế nhưng việc lan truyền những đoạn clip nóng, thậm chí nhiều người còn dùng chúng để câu view, tăng tương tác trên MXH cũng là hành động đáng lên án và cần được chấm dứt ngay lập tức.

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nguoi-phu-nu-ban-khoa-than-de-cac-be-trai-be-gai-dung-cham-noi-nhay-cam-dang-song-tai-khu-do-thi-sang-trong-bac-nhat-hai-phong-210803