Công khai người yêu lên mạng, cô gái giật mình vì có người vào nhận "trùng"

Sống+ Duc Nhan 25/08/2020 14:34

Đăng ảnh khoe bạn trai yêu 2 năm lên mạng, cô gái cô gái cay đắng khi biết bị "trùng" người yêu.

Cứ ngỡ công khai người yêu thì sẽ nhận được hàng nghìn lời chúc mừng, nào đâu có những cặp đôi vừa mới nho nhe đăng ảnh người yêu thôi đã nhận ngay trái đắng rồi kết quả là đường ai nấy bước.

Mới đây, một cô gái có tên H.T.T.H nhân dịp lễ tốt nghiệp đã "tiện thể" công khai người yêu 2 năm mà bấy lâu cả hai đều chỉ "yêu trong lặng thầm". Với dòng caption mùi mẫn: "Chàng trai cùng bạn tốt nghiệp, bây giờ đang làm gì, có làm người yêu của bạn không?" kèm theo đó là hình ảnh thân thiết của đôi bạn trẻ. Bức ảnh nhận được nhiều lời khen xứng đôi vừa lứa, lời chúc mừng cho cặp đôi.

Tuy nhiên, ai nấy đều hết sức ngạc nhiên, chú ý dưới bình luận của một cô gái tên H.P, cô gái này cho biết đây là người yêu cũ của mình vừa mới chia tay cách đây vài tháng.

Có lẽ người sốc nhất lúc này là chủ nhân của bài đăng, khi còn đang phân vân không biết lời cô gái kia nói có đúng hay không thì H.P lập tức đưa thông tin về chàng trai để chứng minh sự quen thân như tên, địa chỉ. Chưa biết thật giả ra sao, nhưng nếu đó là sự thật đúng như cô gái kia chia sẻ thì nữ chính là người bị cắm sừng bấy lâu nay mà cô giờ mới hay biết.

Bên dưới bài viết, nhiều người khuyên nữ chính nên chia tay anh chàng kia ngay và luôn đi, đồng thời cũng chỉ trích hành động của chàng trai.

Đúng là trong tình yêu cần nhất là sự chung thủy, bởi đó là yếu tố quan trọng để tình cảm được dài lâu.

Theo We25.vn