Cụ già bị mèo rơi trúng đầu bất tỉnh nhân sự, chó cưng giữ ngay "thủ phạm" lại để giải quyết

Sống+ Duc Nhan 18/08/2020 14:24

Gây chuyện xong chạy thì quả không phải quân tử rồi!

Sự việc kì quặc bắt đầu khi cụ Gao Fenghua đang dắt chú chó cưng của mình đi dạo phố phường ở Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc). Trong khi đang thong thả ngắm phố phường, bỗng dưng từ đâu, một chú mèo từ trên tòa nhà gần đó nhảy xuống và hạ cánh trúng đầu cụ. Cú đáp mạnh tới nỗi cụ Gao ngã lăn ra đất và bất tỉnh nhân sự ngay lập tức.

Nhận ra có biến căng, chú chó cưng liền chạy ngay tới chỗ chủ của mình để xem xét tình hình. Sau khi biết "thủ phạm" vẫn quanh quẩn gần hiện trường gây án, chú chó lập tức tiến tới và tiến hành màn "tra khảo".

Mặc dù thái độ hung hãn nhưng chúng ta có thể thấy rõ chú chó không hề có ý định bắt nạt hay tấn công con mèo nghịch ngợm. Dường như, chó chỉ muốn chấn chỉnh lại thái độ vô trách nhiệm, dám làm nhưng không dám chịu của "thủ phạm gây án". Trong khi mèo thì vẫn cố gắng chống trả kịch liệt.

Được biết, chú mèo này vốn là thú nuôi của hàng xóm nhà cụ Gao. Nhân lúc mọi người không để ý, mèo kia đã nhảy từ ban công xuống và gây ra tội tày đình. Hai gia đình cùng chính quyền đang cố gắng đưa ra những thỏa thuận bồi thường hợp lý nhất có thể.

Vụ việc xảy ra vào ngày 12 tháng 7 và cụ Gao sau đó đã phải nằm viện 23 ngày để trị liệu.

http://baodansinh.vn/cu-gia-bi-meo-roi-trung-dau-bat-tinh-nhan-su-cho-cung-giu-ngay-thu-pham-lai-de-giai-quyet-22020178141554412.htm