Đau xót hoàn cảnh người phụ nữ tâm thần, vẫn bị xe ôm công nghệ giở trò đồi bại trong hẻm vắng

Sống+ Phát Trương 18/04/2020 20:17

Giở trò đồi bại với người phụ nữ và bị phản ứng, kêu la “Em chưa có chồng”, thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ mở cốp xe lấy dao ra uy hiếp để tiếp tục thực hiện hành vi.

PV đến hẻm số 10 Lão Tử (phường 11, quận 5) để tìm hiểu thông tin thì được một số người dân nơi đây cho biết, người phụ nữ trên hơn 30 tuổi, có dấu hiệu bị tâm thần.

“Cô ấy lúc nào cũng quần, áo, tóc tai cũng rối bù, không được sạch sẽ, có dấu hiệu bị tâm thần và hay đi ngang qua khu vực này”, một người dân cho hay.

Trong một bài đăng về người phụ nữ này, Phúc cho biết hoàn cảnh của chị vô cùng đáng thương:

"Tôi đã đến Q5 để gặp chị ấy, chị là một người bị tâm thần thật đáng thương, tóc dính chùm chặc vào nhau bao nhiêu năm không tắm gội, quần dính đầy máu khô sao bao ngày không vệ sinh khi đến thời kỳ kinh nguyệt. Vâng tôi nói là tôi làm, thứ hai này tôi sẽ cố gắng nhờ cơ quan ban nghành đoàn thể Hội Phụ Nữ Q5 để sớm đưa chị vào trung tâm Bảo Trợ Và Xã Hội Tp HCM sống ngày những ngày tháng an lành. Còn đối với tên thanh niên bệnh hoạn mặt áo vàng, tôi nghĩ khi cơ quan bắt được, hãy cho hắn vào sống chung cùng bầy Tinh Tinh cái để cho nó thỏa cơn khát dục vọng." Phúc chia sẻ.

Trong sáng 18/4, Công an, UBND phường 11 (quận 5) cũng đã xuống hiện trường xảy ra vụ việc để ghi nhận nắm bắt thông tin, đồng thời trích xuất dữ liệu camera của ngôi chùa bên cạnh con hẻm để phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Hoàn cảnh đáng thương của người phụ nữ tâm thần bị xe ôm công nghệ giở trò đồi bại

Hoàn cảnh đáng thương của người phụ nữ tâm thần bị xe ôm công nghệ giở trò đồi bại

Tổng hợp