Đi show hẹn hò, chàng kĩ sư mạnh dạn hứa nuôi bạn gái bằng... mì gói

Sống+ Duc Nhan 07/08/2020 14:01

Màn mai mối của Tân Hồng và Cát Phương đang nhận được rất nhiều lời khen của dân mạng.

Bên cạnh hàng loạt tình huống dở khóc dở cười, các show hẹn hò còn có những câu chuyện dễ thương khiến dân tình vô cùng thích thú. Thậm chí, hội FA coi xong biết là đang ăn cẩu lương nhưng vẫn nhiệt tình đẩy thuyền ầm ầm.

Câu chuyện được chú ý mới đây là của anh chàng Trần Hồ Tân Hồng (30 tuổi) và cô nàng Trần Thị Cát Phương (29 tuổi) trong một show hẹn hò với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Quyền Linh - Hồng Vân.

Được biết Tân Hồng là kĩ sư xây dựng còn Cát Phương vốn làm thu ngân nhưng đang thất nghiệp vì dịch bệnh nên cửa hàng đóng cửa. Tuy nhiên không vì chuyện này mà đằng trai tỏ ra e ngại hay không vừa lòng.

Khi được MC Hồng Vân hỏi tình hình kinh tế như vậy thì có cưu mang nổi hay không, Tân Hồng liền trả lời rất rõ ràng và dứt khoát nhưng cũng không kém phần hài hước: "Dạ được chị, mì gói thì bao la!".

Không những thế, khi hàng rào được mở Tân Hồng còn liên tiếp tung chiêu thả thính với đối phương: "Anh thích thể thao và bây giờ thì thích đi chơi với em nữa", "Coi được cuối năm cưới luôn đi em ơi",... Nhưng khi biết Cát Phương có nguyện vọng học thiết kế, chàng kĩ sư không ngần ngại khẳng định rất nghiêm túc: "Anh sẽ lo cho em học thiết kế và lo cả những chuyện khác nữa".

Kết quả thế nào nhiều người cũng đoán được, Tân Hồng và Cát Phương đã bấm nút để đồng ý tìm hiểu nhau. Còn dân tình thì để lại hàng loạt lời khen và chúc phúc cho cặp đôi