Dịch vụ nhắn tin tâm sự cùng bạn trai 'ảo' dành cho phụ nữ độc thân lâu năm

Sống+ Phát Trương 11/12/2019 19:34

Phụ nữ trẻ tại Trung Quốc hiện đang tập trung vào sự nghiệp mà không hẹn hò nên dịch vụ bạn trai ảo đang nở nộ tại quốc gia này.

Một nữ sinh viên 19 tuổi đã bỏ ra hơn 1.000 nhân dân tệ (gần 3,3 triệu VNĐ) để được trò chuyện với bạn trai ảo. Những người đàn ông sẽ nhắn tin tán tỉnh và quan tâm các cô gái, họ gọi điện cho nhau mỗi buổi sáng và trò chuyện dài mỗi đêm.

Sự lựa chọn trò chuyện thân mật cùng bạn trai ảo đã trở nên phổ biến với những phụ nữ trẻ có thu nhập trung bình tại Trung Quốc. Những cô gái này thường tập trung vào sự nghiệp và không có kế hoạch kết hôn hay hẹn hò.

Những bạn trai ảo này dễ dàng được tìm thấy trên ứng dụng nhắn tin WeChat của Trung Quốc hoặc trên những trang web, diễn đàn trong nước. Một số bạn trai ảo cho biết rằng những khách hàng của họ đều là phụ nữ còn độc thân ở độ tuổi 20 với mức thu nhập trung bình.

Theo chia sẻ của Zhuansun Xu, 22 tuổi, buổi sáng anh vẫn đi làm công việc văn phòng bình thường, đến tối thì anh trò chuyện với những khách hàng nữ trả tiền cho mình. Công việc này giúp anh kiếm thêm tiền ngoài giờ nhưng không hề mệt mỏi hay căng thẳng.

Phụ nữ trẻ đến với Xu với nhiều nhu cầu khác nhau, có người muốn nhận lời khuyên, trong khi người khác cần "thả thính" và nói lời đường mật. Xu cũng bày tỏ rằng để làm tốt những nhiệm vụ này, anh đã tự nhủ mình đúng là bạn trai của các cô gái và cố gắng tạo niềm vui cho các cô gái này.

Giá cả của những bạn trai ảo này bắt đầu từ vài nhân dân tệ trong nửa giờ nhắn tin đến vài nghìn nhân dân tệ để kéo dài mối quan hệ trong suốt một tháng.

Theo Lost Bird