Dù bị thanh tra vì diện trang phục phản cảm, Ngân 98 vẫn buông lời thách thức dư luận

Sống+ Duc Nhan 26/07/2020 16:47

Ngân 98 cảm thấy khá "oan ức" với phản ứng của cư dân mạng về trang phục đi diễn cô mặc tối 23/7.

Mới đây, Ngân 98 đã có dịp livestream trò chuyện cùng cư dân mạng và có đề cập tới vụ ồn ào diện trang phục phản cảm đi diễn. Theo đó, bạn gái Lương Bằng Quang cho biết cô nhận được nhiều lời đề nghị mặc lại trang phục "gây bão mạng" những ngày qua. Tuy nhiên, Ngân 98 cho biết trang phục đó là để đi tiệc hồ bơi (pool party) chứ khi chơi DJ ở các show khác, cô chưa từng mặc như vậy. Việc mặc đồ kiệm vải là chuyện bình thường. Các nữ DJ khác đi đánh pool party cũng mặc thế, thậm chí còn không có lưới ngoài như cô, chẳng qua vòng 1 của họ không gây chú ý bằng cô là thôi.

Theo Ngân 98, khi có người chê cô xấu, cô cho đó là động lực để phấn đấu, "càng chê càng vui". Cô chỉ quan tâm đến những người yêu thương mình: "Cảm ơn bạn đã chê mình xấu nha, để mình còn ý chí để phấn đấu. Chứ lúc nào mình cũng nghĩ mình đủ giỏi, đủ đẹp rồi thì đâu còn gì để nói. Càng chê, Ngân càng vui nha mọi người", Ngân 98 khẳng định chắc nịch. Không chỉ vậy, cô còn có phát ngôn khá thách thức: "Đối với Ngân, việc làm vừa lòng thiên hạ rất dễ nhưng Ngân không chịu làm vì đó là ngu. Ngân thích thì Ngân làm, không hại tới ai là được rồi".

Trước đó, vào tối 23/7, hình ảnh Ngân 98 được bạn trai Lương Bằng Quang tháp tùng đi diễn tại một quán bar ở Hà Nội đã gây xôn xao trên mạng xã hội.

Về việc có cấm Ngân 98 biểu diễn hay không sẽ tùy thuộc vào đề xuất của thanh tra Sở sau khi kiểm tra.

https://www.doisongphapluat.com/giai-tri/tin-tuc-giai-tri/du-bi-thanh-tra-vi-dien-trang-phuc-phan-cam-ngan-98-van-buong-loi-thach-thuc-du-luan-a332176.html