Góc bất bình: Bé trai 4 tháng tuổi nghi bị bố ruột "chơi đá" đánh đến g.ãy chân, xuất h.uyết não

Sống+ Phát Trương 08/02/2020 19:02

Chiều 6/2, chia sẻ trên báo Nhịp Sống Việt, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho biết phía Hội đã nhận được đơn cầu cứu của chị N.H.T (21 tuổi, ngụ quận 9) về việc bé C.M.K. (4 tháng tuổi), nghi bị chính bố ruột bạo hành dã man đến gãy cả 2 chân, xuất huyết não.

Nói về việc người chồng nghiện ngập ra tay tàn bạo với con mới sinh, chị T. cho biết, từ ngày chị sinh bé K., hắn liên tục đánh vợ rồi lại đánh con, cứ canh không có chị T. ở đó mà bé K. khóc là T. lại đánh liên tục. Theo lời chị, có lần K. mới được 1,5 tháng đã bị bố đánh sưng mặt, sưng đầu. “Em cãi nhau với ổng hỏi sao đánh con dữ vậy. Ổng nói tháng rưỡi là dạy được rồi, phải dạy từ giờ chứ lớn lên không dạy được. Đánh dữ quá em không chịu được nên đã ôm con bỏ trốn qua nhà hàng xóm, rồi trốn về nhà mình”, chị T. nói với Thanh Niên. Hôm bé K. bị đánh nhập viện, chị đi làm ở quán nhậu để kiếm tiền mua sữa cho con. Lúc gọi điện cho chị T. ba chồng chị chỉ nói bé nằm võng bị té đang điều trị tại Nhi đồng 2 mà không nói khoa nào, chị T. phải tìm khắp cả viện mới thấy. Khi đó, Châu Minh T. đã bị công an bắt đi.

Link báo gốc https://2sao.vn/em-be-4-thang-tuoi-nghi-bi-bo-ruot-danh-de-day-do-den-muc-gay-chan-xuat-huyet-nao-n-210559.html