Hàng trăm người trắng đêm bới tung xe rác tìm 29 cuốn hộ chiếu thất lạc cho đoàn khách ở Đà Nẵng

Sống+ Cao Khải 21/01/2020 16:18

Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của những người nhặt rác tại bãi rác Khánh Sơn (Đà Nẵng), 29 cuốn hộ chiếu của đoàn khách đi du lịch Hàn Quốc bị thất lạc đã được tìm thấy ngay trong đêm.

Tôi bước vào quán mua hàng, đến khi quay ra thì không thấy túi đó đâu. Việc đánh mất số hộ chiếu trên khiến tôi và cả công ty bị một phen mất ăn mất ngủ...", anh Hậu, chia sẻ.

Biết có người nghĩ trong túi là tài sản giá trị nên đã đánh cắp, anh Hậu đăng tin khắp nơi để tìm kiếm số hộ chiếu bị thất lạc. 

Ông Trần Văn Tiên - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường Đô thị Đà Nẵng cho biết: "Ngay khi nhận được tin này, anh Võ Minh Đức - Tổng giám đốc Công ty đã cho triển khai cho lực lượng công nhân môi trường tại thành phố tập trung tìm kiếm và chỉ đạo Xí nghiệp quản lý bãi rác Khánh Sơn hỗ trợ".

Anh Võ Diệp Ngọc Quang - Phó Giám đốc Xí nghiệp bãi rác Khánh Sơn, người đứng ra thực hiện chỉ đạo trực tiếp việc tìm kiếm, cho biết, ngay sau khi biết tin số hộ chiếu bị mất có thể nằm trong các xe rác, ngay trong đêm, các anh em nhân viên tại bãi đã được huy động để tìm kiếm.