'Hot girl 3 đời chồng' tố Âu Hà My trước ngày phốt chồng còn đi đánh golf với trai lạ

Sống+ Duc Nhan 14/08/2020 17:57

Có vẻ drama chưa thể đi đến hồi kết khi cứ vài tiếng, Chu Hằng lại réo tên Âu Hà My.

Tâm điểm ồn ào 2 ngày hôm nay chính là chuyện Âu Hà My tố chồng - đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng ngoại tình sau gần 1 năm đám cưới. Hà My tiết lộ, thời điểm cô bị sảy thai, ông xã bỏ vợ nằm viện một mình, đi vui vẻ với người phụ nữ khác.

Ngoài ra, 9X cũng cho biết muốn giải quyết mọi chuyện một cách văn minh nên sẽ không đánh ghen kiểu thời xưa cũ.

Thông tin nhanh chóng nhận về sự quan tâm cực lớn. Phần đông ý kiến bày tỏ cảm thông nhưng cũng có không ít ý kiến trái chiều.

Điển hình mới đây, một hot Facebooker tên Chu Hằng đã lên tiếng "bóc phốt" nói Âu Hà My sống không biết trước biết sau nên mới bị "nghiệp quật". Trong số các bằng chứng đưa ra, người này còn tiết lộ trước đó Hà My từng có ý định "đong đưa" chồng người ta nhưng bất thành.

Về phía Hà My, cô cũng bức xúc lên tiếng trên story Facebook: "Những gì tôi đã đăng tải đều phải có hình ảnh và clip chứng minh chứ đâu phải vài ba trò từ nick ảo tự tạo. Lạ thay, phải cố gắng bám đu theo nỗi đau của một người phụ nữ để bịa đặt một cách dã man bằng được mới hả dạ. Bạn hơi coi thường pháp luật rồi đấy”, nữ giảng viên gay gắt.

Drama dài tập vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, Chu Hằng tiếp tục livestream tiết lộ thêm về thâm cung bí sử của Hà My.

Mở đầu chia sẻ, cô tiết lộ sau khi livestream xong sẽ xóa bài ngay. Theo đó, Chu Hằng quyết định nói một lần cho rõ về scandal tố chồng ngoại tình của nữ giảng viên nổi tiếng có nhiều điểm sơ hở, và dư luận không nên bị "dắt mũi".

Cuối clip Chu Hằng cũng không quên nhắn nhủ antifan hãy bớt khẩu nghiệp. Khi quyết định livestream, Chu Hằng xác định không sợ ý kiến trái chiều, chẳng quan tâm những lời xúc phạm từ các "anh hùng bàn phím". 

"Với tính cách của công chúa, bất cứ ai làm điều bất lợi cho mình trên mạng xã hội là cô ấy sẽ thuê hẳn một đội quân bình luận, xúc phạm chửi bới lại", "hot girl 3 đời chồng" nói.

Theo VietNamnet