IPhone 12 Pro Max với 5 màu sắc siêu lung linh, thiết kế vuông vức siêu đỉnh, đa năng

Sống+ Phát Trương 28/12/2019 12:26

Mặc dù còn gần 1 năm nữa iPhone 12 mới chính thức ra mắt, song trên mạng xã hội đã xuất hiện khá nhiều hình ảnh được cho là phiên bản điện thoại tiếp theo của ""nhà Táo khuyết"" khiến dân tình “đứng ngồi không yên”.

Loạt ảnh leak được cho là của iPhone 12 Pro?

Theo đó, trên mạng xã hội mới đây xuất hiện khá nhiều hình ảnh đẹp long lanh được cho là của iPhone 12 Pro. Dễ dàng nhận thấy, chiếc điện thoại trên hình có vẻ ngoài khá giống iPhone 11 ra mắt hồi tháng 9 năm nay như cụm 3 camera đặt xếp thành hình vuông, đèn flash gắn kế bên và logo quả táo khuyết đặt ở giữa.

Trong loạt ảnh được cho là bị leak của iPhone 12 Pro thì người xem có thể nhận thấy chiếc điện thoại này có 5 màu gồm: trắng, đen, hồng, vàng và tím. Mỗi màu có một vẻ đẹp riêng và hầu hết đều được cư dân mạng khen ngợi hết lời. Dĩ nhiên, đây vẫn là hình ảnh chưa chính thức và nó cũng giống như một phần dự đoán của người dùng dành cho mẫu iPhone tiếp theo của ""nhà Táo khuyết"" mà thôi.

Cư dân mạng nói gì?

Tuy chưa thể xác định đây có phải là hình ảnh của iPhone 12 Pro hay không, song cư dân mạng đã không ngớt lời khen ngợi từ màu sắc đến kiểu dáng của chiếc iPhone trong loạt ảnh này. Hơn hết, vấn đề muôn thuở của dân mạng là... không có tiền để mua nên những lời kêu than thế này vẫn chiếm phần nhiều hơn cả. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Cảm thấy màu sắc khá hợp phong thủy, nhất là em màu tím hay xanh gì đấy nhỉ... nói chung là sẽ mua nếu... có tiền”.

- “Đẹp thật đó cũng đắt tiền thật đó và cũng nghèo thật đó. Nhìn người ta xài iPhone 11 còn mình iPhone 6 là thấy chán rồi”.

- “Thôi mình cứ khiêm tốn dùng iPhone 6 thôi nhỉ, 12 làm gì khi năm sau nữa sẽ ra 13, 14”.

- “Đẹp ghê á, tiếc là không có màu đỏ không mình cũng để tiền mua iPhone 12 rồi”.

- “Khi iPhone 11 ra mắt, tôi nói chờ 12 để mua, khi iPhone 12 sắp ra mắt, tôi lại tiếp tục khiêm tốn chờ đợi iPhone 13”.“Cảm giác iPhone 12 sẽ vuông vức hơn nhỉ, nếu ra được mấy màu này thì đẹp quá, nhất là cái tím oải hương kia kìa”.

Theo Yan.vn